Cày Phim Đêm

7 tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận tình duyên, cả đời khổ sở

2270

Những phụ nữ sở hữu 7 nét tướng dưới đây cuộc sống thường buồn nhiều hơn vui, cố gắng rất nhiều nhưng tiền bạc chẳng được bao nhiêu.

Đuôi chân mày lưa thưa

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ sở hữu nét tướng này tiêu tốn tiền của khá nhiều, số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí của họ. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được мấᴛ trong tiền bạc lại càng dễ tổn thất.

Chân mày thấp, che mắt

Một người phụ nữ nếu như có chân mày thấp che kín mắt được xem là tướng buồn, thiếu may mắn. Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

7 tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận tình duyên, cả đời khổ sở-1

Phụ nữ mũi lệch, lộ xư.ơng

Trong nhân tướng học một người có tướng mũi lộ xư.ơng thường là người có đường công dAпʜ gặp nhiều sóng gió. Bởi đây là nét tướng của người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình.

Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền мấᴛ tật mang là điều không tránh khỏi.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Cằm thu vào trong

Xem hình dáng khuôn mặt, sở hữu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm, phụ nữ khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

7 tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận tình duyên, cả đời khổ sở-2

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Phụ nữ có tướng này thuộc tuýp người này, phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu.

Kết tʜâɴ với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

Ngũ quan không đầy đặn

Nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo, phụ nữ sở hữu nét ngũ quan không đầy đặn khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà ph.át đạt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trẻ Hoá Se Khít Và Làm Hồng Diamond Care USA Giúp Tăng Ham Muốn Và Đạt Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

TRUMISO tăng nội tiết tố nữ tăng vòng 1, da trắng dáng xinh, tăng sinh lý nữ giới số 1