8 dấu hiệu chứng tỏ ngôi Nh.à có “âm khí” đeo bám, dù có rẻ như cho cũng không bao giờ mua

71

Nếu trong bạn có 1 trong 8 dấu hiệu này thì đó chứng tỏ là một điều vô cùng đáng nghi ngờ, hãy tìm c.ách hoá giải việc thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Nhà hay có tiếng động lạ

Một trong những dấu hiệu phổ biến của ngôi Nh.à có âm khí, ma ám đó chính là trong Nh.à thường xuất hiện những hiệu, hoặc tiếng động lạ. Bạn sẽ thường xuyên nghe thấy tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng lá xào xạc như thể ai đó đang giẫm lên lá cây trong vườn, tiếng gõ lên tường, tiếng vật gì đó rơi, tiếng trẻ con khóc hay cười….Hoặc cũng có thể chỉ là một vài âm thAпʜ khá “nhẹ Nh.àng”, thậm chí đứt quãng nhưng một số khác lại rất to, keo dài gây ra sự sợ hãi cho các thành viên trong gia đình.

Luôn cảm giác Nh.à có ai đó khác vô hình

Trực giác của con người vô cùng nhAпʜ nhay. Nếu như bạn đang ở Nh.à một mình luôn có cảm giác rằng có ai đó là cảm giác ai đó nhìn chằm chằm hoặc đứng ngay sau lưng bạn kh.iển cho bạn sợ hãi. Và cảm giác vô hình nào đó kh.iển bạn nổi da gà, chỉ muốn chạy ngay ra khỏi Phò.ng hoặc la lớn lên để được trợ giúp. Tuy nhiên, khi bạn qu.ay lại chẳng thấy có ai cả, thì đó là một dấu hiệu bất thường.

Ngôi Nh.à không nên chọn mua hoặc thuêNgôi Nh.à không nên chọn mua hoặc thuê

Cửa trong Nh.à tự động đóng và mở

Nếu như bạn ở Nh.à motji mình và đã đóng cửa rất chặt nhưng vô tình không hiểu vì lý do gì mà cửa Nh.à vẫn tự động đóng mở. Nó có thể là cửa Nh.à, cửa Phò.ng ngủ, hay cửa sổ, cửa tủ quần áo, chạn bếp, tủ sách…. , bạn nhớ đã đóng lại nhưng khi qu.ay lại chưa đầy vài phút thì lại thấy chúng được mở ra như có ai đó mới đụng vào.

Đồ vật tự dưng biết bay

Nếu như bạn vô tình nhìn thây đồ vật như dao, đĩa, cốc… hoặc một đồ vật nào đó trong Nh.à đột nhiên lơ lưng giữa không Tru.ng dù chỉ là một tích tác ngắn ngủi. Điều này chứng tỏ trong Nh.à bạn đang có một âm khí đang tồn tại ở đó. Điều này nghe có vẻ rùng rợn và khó tin nhưng một số niềm tin cho rằng ma có khả năng điều khiển đồ vật trong Nh.à.

Đồ đіệɴ tử tự động bật/tắt

Nếu như bạn thấy tự nhiên đồ đіệɴ tử trong Nh.à mình đột nhiên lại tắt hoặc mở. Như ti vi, quạt, bóng đèn hay vòi nước… thì rất có thể trong Nh.à bạn đang có một nguồn âm khí nào đó tồn tại vô hình.

Dấu hiệu những chiếc bóng

Nếu như bạn nhìn thấy trong Nh.à mình xuất hiện những chiếc bóng, đó có thể chỉ là một đốm trắng, vệt sáng hoặc một dải đen nào đó. Hoặc nếu như bạn đang ngồi máy tính hoặc xem phim và bất ngờ thấy những điều bất thường này, thậm chí diễn ra liên tục trong nhiều ngày thì bạn nên rủ ai đó ngủ cùng bạn từ tối nay được rồi đấy. Vì thế, chúng ta khó sử dụng c.ách nhận biết Nh.à có ma nếu hy vọng ĸіếм hình dáng cụ thể nào đó.

Dấu hiệu ngôi Nh.à âm khi caoDấu hiệu ngôi Nh.à âm khi cao

Thú cưng có những hành vi lạ

Chẳng hạn như mèo kêu hay chó liên tục sủa và nhìn chằm chằm vào một góc nào đó trong Nh.à. Nhưng khi bạn tiến lại gần để quan sát thì chẳng nhìn thấy ai và chó thì vẫn cứ… sủa. Đừng vội vàng quát mắng thú cưng của bạn vì các nghiên cứu khẳng định rằng giác quan của động vật mạnh hơn con người rất nhiều.

Nhiệt độ trong Nh.à bỗng thay đổi

Theo các chuyên gia về tâm linh cho biết rằng nếu như bạn bước đến một nơi nào đó mà nhiệt độ giảm xuống một c.ách đột ngột, chắc chắn nơi đó đang có một vong hồn xuất hiện. Chính vì vậy, nếu trong thời tіếᴛ ɴóɴg bỏɴg của mùa hè, bước vào Nh.à mà thấy nổi da gà thì có thể là có âm khí ở đó rồi, hãy tìm c.ách rời đi khỏi chỗ đó.

Mùi hương lạ trong không khí

Hầu hết mọi người có thể cảm nhận, nhìn thấy, nghe thấy ma. Lại có nhiều người cũng ngửi được mùi hương của linh hồn, ví dụ như mùi nước hoa mà người tʜâɴ thích quá cố của bạn rất yêu thích chẳng hạn. Trong lúc tình cờ nó sẽ thoáng qua hoặc bỗng nặng mùi trong ngôi Nh.à; là họ đang viếng thăm gia đình bạn chăng?