Cày Phim Đêm

8 loại cây có ‘siêu năng lực’ chữa bệnh, mang lại sự giàu có theo phong thủy mà bạn nên trồng trong nhà

136

Để có một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh, lạc quan, đồng thời hút tài lộc, đây là những loại cây trồng bạn nên có trong Nh.à mình.

Cây kim tiền

Đây là loại cây có những lợi ích đáng kinh ngạc, như làm sạch không khí và thAпʜ lọc các chất độc trong không khí như toluen và xylen. Theo phong thủy, cây kim tiền cũng có thể mang lại may mắn và sự giàu có.

Kim tiền là một trong những loại cây nên trồng trong Nh.à.

Nha đam

Nha đam là một trong những loại cây phổ biến và có nhiều công dụng khác nhau. Cây này thường được dùng để trị vết thương và các vấn đề về da, cũng như giảm lượng đường trong máu và loại bỏ mảng bám trên răng.

ADVERTISING

X

Hoa oải hương

Mùi hương của hoa oải hương có thể giúp dễ ngủ, bên cạnh đó hoa oải hương có thể dùng để pha trà và nấu ăn. Hoa oải hương cũng có thể chiết xuất lấy tinh dầu và làm xà Phò.ng.

Rau má

Loại cây nhỏ bé này có rất nhiều công dụng, chủ yếu là liên quan đến trí nhớ. Nó được cho là giúp chữa: bệ.nh Alzheimer, lo lắng, căng thẳng, tuần hoàn, sưng tấy, мấᴛ ngủ, v.v.

Gừng

Gừng là một trợ giúp tuyệt vời cho tiêu hóa. Ngoài ra, nó có thể giúp giảm buồn nôn, đau bụng kinh, giảm mức cholesterol và hơn thế nữa.

Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tác dụng thAпʜ lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 loại độc tố, như formaldehyde và benzene, điều mà không nhiều loại cây có thể làm được.

Cây xư.ơng rồng

Loại ây này giải quyết rất tốt việc giảm bức xạ và hấp thụ sóng đіệɴ từ, rất hữu ích trong một căn Phò.ng đầy máy tính, TV…

Dứa cảnh

Cây dứa cảnh không chỉ là một món đồ trang trí đáng yêu cho ngôi Nh.à của bạn mà còn nhả oxy vào ban đêm. Hơn nữa, mùi hương độc đáo của nó là một loại enzyme chống viêm có tên là bromelain, giúp chữa viêm xoang và ngủ ngáy.