Cày Phim Đêm

8 loại rau củ giàu vitamin và canxi, giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, bất chấp gen di truyền

1161

Những loại rau củ dưới đây chứa hàm lượng dinh dưỡng, canxi cao, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa.

Cà chua

Cà chua rất giàu vitamin có thể thúc đẩy sự ph.át triển của xư.ơng và tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, vì vậy chúng còn được mệnh dAпʜ là “loại quả thần kỳ”. Bên cạnh đó, cà chua còn chứa rất nhiều vitamin A. Đây đều là những chất đóng vai trò quan trọng đối với sự ph.át triển thị lực của bé.

7

Cải bó xôi

Muốn thúc đầy xư.ơng dài ra nhAпʜ, các mẹ cần bổ sung cho con nhiều dưỡng chất, đặc biệt không thể bỏ qua sắt, canxi, chất xơ cùng các vitamin. Trong cải bó xôi (rau bina) chứa rất nhiều các dưỡng chất này. Ngoài việc hỗ trợ xư.ơng ph.át triển, giúp con tăng nhAпʜ chiều cao. Rau cải bó xôi còn giúp ngăn n.gừa loãng xư.ơng cũng như các căn bệ.nh üɳġ ʈɧư vô cùng hiệu quả. Chúng có lợi cho hệ tiêu hóa, Phò.ng n.gừa ngu.y cơ táo bón và giúp trẻ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, cao lớn nhAпʜ hơn.

Bí đỏ

Chất caroten có trong bí đỏ có thể chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho mắt của trẻ. Ngoài ra, bí đỏ rất giàu vitamin, protein, axit amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, giúp ích rất nhiều cho sự ph.át triển xư.ơng của trẻ.

19

Bông cải xAпʜ

Bông cải xAпʜ là món ăn ngon miệng lại chứa nhiều dưỡng chất. Các chuyên gia cho biết, trong bông cải xAпʜ có nhiều chất xơ, sắt cũng như vitamin C cùng nhiều dưỡng chất khác. Các khoáng chất này giúp trẻ thêm khỏe mạnh, thúc đẩy các hormone tăng trưởng trong cơ thể hoạt động, đồng thời duy trì được mật độ khoáng của xư.ơng. Chính vì thế, việc bổ sung bông cải xAпʜ vào chế độ ăn thường xuyên là một trong những c.ách giúp con cao lớn tự nhiên một c.ách vô cùng nhAпʜ chóng.

Cải xoăn

Vitamin K trong cải xoăn là chất giúp hình thành osteocalcin hỗ trợ tích tụ canxi cho xư.ơng, chúng sẽ giúp hệ xư.ơng trẻ chắc khỏe và tăng trưởng hiệu quả.

Cà rốt

Hàm lượng canxi, vitamin A, vitamin C dồi dào trong cà rốt có khả năng tăng cường s.ức khỏ.e xư.ơng và cải thiện thị lực. Do đó, bổ sung cà rốt vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp ph.át triển chiều cao một c.ách tự nhiên.

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan là một trong những loại rau củ hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Bên cạnh việc chứa nhiều vitamin, protein và chất xơ, đậu Hà Lan còn chứa một số chất có khả năng kích thích hormone tăng trưởng.

Không chỉ vậy, đậu Hà Lan còn mang lại nhiều lợi ích cho s.ức khỏ.e như tăng cường sức đề kháng và duy trì mức cân nặng lý tưởng.

9

Nấm

Hàm lượng vitamin D trong nấm đặc biệt cao, đặc biệt quan trọng đối với sự ph.át triển của xư.ơng, vì vậy nên cho trẻ ăn nhiều nếu muốn bổ sung vitamin D. Ngoài ra, nấm cũng rất giàu vitamin A và chất xơ rất tốt cho sự ph.át triển thể chất của trẻ.

Xem thêm: Siro bổ sung Canxi hữu cơ dành cho bé Doppelherz Aktiv Kinder Calciovin Liquid

Viên uống Everyday Health NZ – Ultra Cal bổ sung Canxi hữu cơ cho phụ nữ mang thai và người thiếu canxi hộp 30 viên