Cày Phim Đêm

8 mẫu Nh.à 1 tầng 4 Phò.ng ngủ có sân vườn đẹp như resort

623

Nhà lai mái Thái thô mộc

Ngôi Nh.à này có diện tích 220m2 nằm trong khuôn viên rộng 21mx40m tạo sự thoáng đãng cho không gian. Ngôi Nh.à được thiết kế mái dốc, c.ách điệu từ mái ngói và mái Thái.

Bên trong không gian căn Nh.à sử dụng chủ yếu vật thiệu thô mộc. Những bức tường gạch mộc, những khoảng tường gạch xây chéo tạo ra hàng ngàn lỗ thở thú vị.

Phòng khách nằm ngay cạnh sân vườn tạo nên sự thoáng đãng cho không gian. Cánh cửa xoay làm từ gỗ mộc giúp không gian được mở rộng hơn.

Nằm giữa 2 khối Nh.à là khu vườn nho nhỏ giúp mang đến sự thư thái đồng thời giúp lưu thông không khí.

Nhà mái Thái kiểu biệt thự

Ngôi Nh.à này được xây theo kiểu biệt thự với gam màu chủ đạo là màu trắng sứ. Khung cửa sử dụng chất liệu gỗ tạo nên sự chắc chắn. Màu sắc của vân gỗ cũng tạo được sự hài hòa với màu trắng sứ của ngôi Nh.à. 2 tone màu này bổ trợ lẫn nhau giúp các ô cửa trở nên nổi bật hơn.

Ngôi Nh.à này cũng vậy, thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Ngoài các mảng tường vuông vắn, căn Nh.à cũng có những mặt tường vát để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho căn Nh.à.

Nhà mái Thái mặt tiền kiểu châu Âu

Mặt tiền của ngôi Nh.à này vô cùng sang trọng, đúng theo phong c.ách thiết kế của châu Âu. Mặc dù đơn giản nhưng lại rất khác biệt nhờ phần thiết kế chân tường cũng như các cửa kính.

Với ngôi Nh.à này, phần mái ở trên cửa được thiết kế dốc để tránh bị ảnh hưởng bởi nước mưa đồng thời tạo điểm nhấn cho toàn bộ kiến trúc.

Nhà mái Thái kiểu chữ L

Kiểu Nh.à chữ L phá phổ biến hiện nay. Kiểu Nh.à này độc đáo và tận dụng tối ưu khu đất. Kiểu dáng Nh.à này cũng thích hợp với nhiều mảnh đất khác nhau.

Mẫu Nh.à này sử dung mái Thái có độ dốc đi kèm với hình khối vuông vắn, khỏe khoắn che chở ngôi Nh.à. Góc chữ L được tận dụng làm không gian nghỉ ngơi. Ở không gian sân vườn, gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn vào dịp cuối tuần.

Mẫu Nh.à chữ L này lại gây ấn tượng với hệ mái thái đỏ tươi. Tiền sảnh của ngôi Nh.à sử dụng các đường gờ lõm chạy ngang. Độ dốc của mái Thái vừa phải giúp cho việc thoát nước trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mua 2 tặng 1 dành cho các bạn đây