Cày Phim Đêm

8 nốt ruồi trên mặt được xem là ‘điềm báo’ về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường

1419

8 nốt ruồi trên mặt được mô tả dưới đây được xem là ‘điều báo’ về vận mệnh của gia chủ đừng bao giờ bỏ qua.

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí một nốt ruồi sẽ tương ứng với một vận mệnh khác nhau.

Các Nh.à nhân tướng học chỉ cần nhìn vào đó sẽ đoán được một phần nào đó đường công dAпʜ, sự nghiệp, tình cảm cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người.

1. Nốt ruồi trên trán

Những người sở hữu nốt ruồi trên trán sẽ gặp nhiều may mắn cho người sở hữu. Đàn ông sẽ là những người có chí lớn, sự nghiệp sẽ lên nhAпʜ như ‘diều gặp gió’ trong khi phụ nữ lại có số lấy được chồng giàu, tiền tiêu không lo hết.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 1Những người có nốt ruồi trên trán thường gặp nhiều may mắn. Ảnh: Internet

Đối với trường hợp mọc ở giữa trán lại thêm phần thông minh, nhAпʜ nhẹn, sự nghiệp cũng như cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió.

2. Nốt ruồi ở chân mày

Những người sở hữu nốt ruồi ở chân mày dù sự nghiệp ổn định nhưng đời sống vợ chồng của chủ nhân nốt ruồi này thường không mấy suôn sẻ.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 2Người sở hữu nốt ruồi ở chân mày lại không mấy khi gặp suôn sẻ. Ảnh: Internet

Cả hai thường xảy ra lục đục, trAпʜ cãi liên tiếp xảy ra dẫn đến tình cảm dần phai nhạt. Phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp vấn đề về sinh nở trong khi đàn ông nhiều khả năng bị con giáp thứ 13 mê hoặc, làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

3. Nốt ruồi ở hai đầu lông mày

Chủ nhân của nốt ruồi ở hai đầu lông mày có tính c.ách vô cùng mạnh mẽ. Những người này vừa làm ra khối tài sản lớn mà vừa biết chi tiêu hợp lý.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 3Nốt ruồi ở 2 đầu lông mày thường là người biết chi tiêu hợp lý. Ảnh: Internet

Tính c.ách của những con giáp này cũng cởi mở và phóng khoáng, dễ tạo được thiện cảm với những người xung quAпʜ.

Đàn ông lấy được người nào có nốt ruồi này thì muôn phần may mắn, khỏi lo lắng vì một tay họ quán quyến được chuyện gia đình.

4. Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi giữa sống mũi sẽ cản trở con đường tài lộc. Những người có nốt ruồi này thay vì dành dụm và tích góp thì lại thường vung tiền vào những việc ăn chơi, mua sắm.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 4Nốt ruồi trên mũi sẽ cản trở con đường tài lộc. Ảnh: Internet

Đó là chưa kể đến hôn nhân muôn phần trắc trở, khó có thể hạnh phúc.

Nốt ruồi trên cánh mũi chứng tỏ người sở hữu chăm làm lùng, có khả năng giữ tiền của, cơm no áo ấm cả đời, cuộc sống vợ chồng cũng vô cùng yên ấm và rộn rã tiếng cười.

5. Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má dù là nam hay nữ mà ở má phải thì gặp may mắn là chuyện hiển nhiên. Những người sở hữu nốt ruồi này thường là những người nắm giữ chức vụ cao, có địa vị xã hội và được nhiều người ngưỡng mộ.

Mặc dù sống nội tâm khá khép kín nhưng những người này lại có sức hút đặc biệt trong mắt những người khác giới.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 5Nốt ruồi ở má phải thường gặp nhiều chuyện may mắn. Ảnh: Internet

Khi kết hôn, những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống gia đình viên mãn, trong ấm ngoài êm.

Ngược lại, nốt ruồi trên má trái báo hiệu tương lai ‘tà tà’ sự nghiệp và cuộc sống đều không có gì bứt phá. Đa phần những người này đều an phận và hài lòng với thực tại cũng như những gì đang có.

6. Nốt ruồi ở khóe môi

Nốt ruồi ở khóe môi báo hiệu người sở hữu nó có số đào hoa khi đi đến đâu đều được nhiều người để mắt.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 6Nốt ruồi ở khóe môi có số đào hoa. Ảnh: Internet

Những người này cũng có duyên với tiền nong, theo năm tháng mà lớn dần lên. Dù gia cảnh có bần hàn thì tương lai cũng nhất định sẽ sống cảnh giàu sang và sung túc hơn người.

7. Nốt ruồi ở cằm

Nhiều người sở hữu nốt ruồi ở cằm sẽ phải đối diện với khó khăn, trắc trở. Thay vì ở yên một chỗ, những con giáp này phải chạy ngược chạy xuôi, đi đó đi đây mới mong ổn định được nguồn thu nhập.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 7Những người có nốt ruồi ở cằm thường đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở. Ảnh: Internet

Dù sự nghiệp thăng trầm nhưng bù lại đường tình duyên lại gặp nhiều may mắn, việc đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người sẽ giúp họ có nhiều cơ hội tạo ấn tượng trong mắt những người khác giới.

8. Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi là những người giỏi tạo dựng của cải, chân thành và luôn chủ động trong tình yêu.

Những người này lại khó tránh việc vướng vào những mối tình tay ba rắc rối.

8 nốt ruồi trên mặt được xem là 'điềm báo' về vận mệnh bạn đừng bao giờ xem thường 8Những nốt ruồi trên môi thường là những người giỏi tạo dựng của cải. Ảnh: Internet

Môi dưới có nốt ruồi thường là bị động, khó khăn lắm mới tìm thấy một nửa của mình. Trong công việc, những người này luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và được đồng nghiệp cấp trên tin tưởng. Chính vì thế mà họ gặt hái được không ít thành công.

** Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5