Cày Phim Đêm

9 lỗi phong thủy khiến vợ chồng lục đục, thường xuyên cãi vã

5732

Cửa Phò.ng ngủ đối diện với cửa Nh.à vệ sinh

Theo phong thủy, cửa Phò.ng ngủ đối diện với Phò.ng về sinh sẽ kh.iển người trong Nh.à mắc bệ.nh về cơ bắp, xư.ơng khớp. Nó cũng kh.iển tiền bạc trong Nh.à bị thất thoát. Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi khuẩn, mùi hôi khó chịu. Nếu để cửa Nh.à vệ sinh và cửa Phò.ng đối diện nhau thì con người rất dễ hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, không trong lành này.

phong-thuy-phong-ngu-01

Giường ngủ đối diện cửa Phò.ng

Kê giường ngủ đối diện với cửa Phò.ng là lỗi phong thủy phổ biến mà nhiều người mắc phải. Theo phong thủy, phần đầu của gia chủ đối diện với cửa Phò.ng thì có thể dẫn đến chứng đau đầu; cửa Phò.ng đối diện với phần tʜâɴ thì gia chủ có ngu.y cơ bị các chứng bệ.nh liên quan đến khoang bụng; cửa Phò.ng đối diện với phần chân, gia chủ có thể bị bệ.nh ở phần tʜâɴ dưới.

Cửa Nh.à vệ sinh đối diện với giường

Giường kê đối diện với cửa Nh.à vệ sinh sẽ gây ra rắc rối với s.ức khỏ.e tương tự như cửa Phò.ng ngủ đối diện cửa Nh.à vệ sinh. Nhà vệ sinh ẩm ướt, chứa nhiều năng lượng không tốt có thể ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e của gia chủ.

phong-thuy-phong-ngu-02

Gương soi đối diện giường ngủ

Kê gương soi đối diện giường ngủ có thể làm người ở trong Phò.ng rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu giấc và không thể tập Tru.ng suy nghĩ thấu đáo về mọi chuyện. Tốt nhất không nên kê gương soi trong Phò.ng ngủ. Nếu cần phải có gương trong Phò.ng, bạn nên đặt gương ở hai bên đầu giường.

Xà ngang ngay trên giường ngủ

Nếu xà ngang ngay trên giường ngủ sẽ kh.iển bạn luôn có cảm giác bị áp lực đè nặng. Theo phong thủy, hiện tượng này có thể gây ra chứng đau đầu, thiếu ngủ, мấᴛ ngủ.

Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu cũng làm ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e, tâm trí không tập Tru.ng, hay bị nhầm lẫn.

phong-thuy-phong-ngu-03

Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây là một vị trí kê giường đại kỵ mà gia chủ nhất định phải tránh. Bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ càng sớm càng tốt.

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Giường ngủ không được kê lửng lơ giữa Phò.ng mà đầu giường cần có điểm tựa vững chắc, bằng phẳng để đảm báo chất lượng giấc ngủ.

Trong Phò.ng ngủ có cây cảnh

Không nên đặt cây kiểu cũng như hòn non bộ, hồ cá vì những vật này sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, kh.iển bạn ngủ không sâu giấc, dễ bị ɡіậᴛ mình tỉnh dậy lúc nửa đêm và ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.