Cày Phim Đêm

9 mẫu Nh.à ống 1 tầng gác lửng đẹp mê ly, có từ 500 triệu trong tay là dễ dàng xây được

515

Mẫu Nh.à ống 1 tầng gác lửng được nhiều người yêu thích vì tiện nghi, sang trọng, đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng.

Nhà ống 1 tầng là mẫu Nh.à phổ biến ở cả nông thôn và thành thị. Kiểu Nh.à này có chiều rộng khá khiêm tốn vì thế việc thiết kế cần phải khéo léo sao cho sắp xếp không gian sinh hoạt, đồ nội thất vừa đẹp mắt lại phải đáp ứng nhu cầu sử dụng.

1

Trong số các mẫu Nh.à ống 1 tầng hiện đại thì kiểu Nh.à ống có thêm phần gác lửng được nhiều gia chủ lựa chọn. Loại hình này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn giúp tận dụng không gian sống thích hợp với các gia đình đông người.

2

3

Ngoài ra, chi phí thiết kế, xây dựng các mẫu Nh.à ống 1 tầng có gác lửng cũng được xem là không quá đắt đỏ. Vì phải thêm 1 gác lửng nên chắc chắn kinh phí sẽ cao hơn so với kiểu Nh.à ống 1 tầng thông thường. Tuy nhiên, so với Nh.à ống cao tầng thì mẫu Nh.à này lại có ưu thế hơn khi vừa có không gian sinh hoạt rộng mà phí thi công lại không đắt đỏ bằng.

3a

4

Ước tính chi phí xây dựng 1 căn Nh.à ống 1 tầng có gác lửng sẽ dao động trong khoảng 500 – 600 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích xây dựng, chi phí cho thiết kế, vật liệu, thuê nhân công…

Dưới đây là một số mẫu Nh.à ống 1 tầng có gác lửng đẹp để bạn tham khảo.

5

6

7

8

9

10

11

12

13