Âm thầm đặt 3 loại cây này lên bàn thờ Thần Tài, gia chủ gánh lộc về Nh.à, tiền bạc đầy tay

4129

Đặt cây vạn lộc

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta nên đặt 1 chậu vạn lộc trên bàn thờ sẽ giúp gia chủ thay đổi vận khí của mình. Cây vạn lộc giống như cái tên của mình mang tới vạn lộc cho gia chủ, giúp gia chủ đang nghèo bỗng trở nên làm ăn thuận lợi dễ dàng thay đổi vận khí trong Nh.à.

Ngoài ra, bề ngoài cảu cây vạn lọc có màu sặc sỡ như đỏ, hồng, xAпʜ lá…. lá cây dày, bóng, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn nên cũng vô cùng bắt mắt. Đây là một loại cây khá dễ chăm sóc nên bạn có thể đặt nó ở bàn thờ thần tài để thay đổi phong thủy cho gia đình mình.

Cây phú quý giúp gia chủ gánh lộc về Nh.àCây phú quý giúp gia chủ gánh lộc về Nh.à

Đặt cây đế vương

Khi bạn muốn thay đổi vận khi trong Nh.à mình bạn có thể đặt cây đế vương vốn được coi là loại cây cảnh hoàn hảo bởi bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt, sạch sẽ có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, cây đế vương cũng giống như tên gọi, cây đế vương chính là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền lực, khi trang trí bên bàn thờ nó còn mang ý nghĩa cầu mong giàu có, tiền bạc mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Cây đế vương giúp bạn thăng tiến trong công việcCây đế vương giúp bạn thăng tiến trong công việc

Đặt cây phú quý

Trong các loại cây phong thủy thì cây phú quý là loại cây được nhiều người yêu thích bởi nếu bạn đặt một chậu phú quý nhỏ thường được các gia đình sử dụng làm cây cảnh trong Nh.à vì màu xAпʜ, viền đỏ hồng rất đẹp mắt mang tới tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, cây phú quý cũng chính là một loại cây này còn có công dụng thAпʜ lọc không khí, giúp Nh.à bạn trong lành hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì cây phú quý còn khi đặt lên bàn thờ sẽ tẩy uế tà khí kh.iển cho gian thờ Nh.à bạn không bị ô uế, mà dễ dàng thu hút vận khí tốt vào Nh.à, giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến, làm ăn thuận lợi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo