Cày Phim Đêm

Ăn chặn tiền hỗ trợ Covid-19, một phó trưởng khu phố ở quận Bình Tân bị bắt

230

Ông Phan ThAпʜ Minh – Phó Trưởng khu phố ở Bình Tân được xác định có hành vi ăn chặn tiền từ các gói hỗ trợ Covid-19 của Chính phủ cấp ph.át cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 2/10, theo nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận trên báo Pʜάρ luật TP.HCM, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phan ThAпʜ Minh (38 tuổi) để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Ông Minh là Phó Trưởng khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Theo thông tin ban đầu, ông Minh được xác định có hành vi ăn chặn tiền từ các gói hỗ trợ Covid-19 của chính phủ cấp ph.át cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phố.

Trụ sở Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Ảnh Pʜάρ luật TP.HCM.

Trụ sở Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Ảnh Pʜάρ luật TP.HCM.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra hành vi phạm tội của ông này, xác định trách nhiệm của các cá nhân có liên quan.

Trước đó hồi đầu tháng 9, tại phường Bình Hưng Hòa B cũng đã xảy ra vụ việc ph.át gạo nhưng bắt người dân ký nhận tiền. Sau đó, lãnh đạo UBND phường đã phải xuống tận nơi, xin lỗi người dân.

Sau đó vào ngày 21/9, liên quan đến vụ việc nhận tiền hỗ trợ Covid-19 đã xảy ra vụ xô xát giữa người dân và lực lượng chức năng tại trụ sở Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B.