Cày Phim Đêm

ATM không nhả tiền dù tài khoản đã bị trừ, làm theo cách này để lấy lại tiền nhanh chóng

682

Khi gặp tình huống ATM không nhả tiền nhưng tài khoản đã bị trừ, bạn cần hết sức bình tĩnh và thực hiện theo các bước dưới đây.

Trường hợp ATM không nhả tiền hoặc không nhả đủ tiền dù tài khoản đã giảm đủ số tiền cần rút

Nếu gặp phải trường hợp ATM không nhả tiền dù tài khoản đã bị trừ số tiền cần rút, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định cây ATM mình đang sử dụng thuộc ngân hàng nào. Ở đây sẽ chia ra 2 trường hợp là ngân hàng ph.át hành thẻ hay ngân hàng khác hệ thống.

Trường hợp ATM khác hệ thống

Khách hàng cần liên hệ đến đường dây n.óng của ngân hàng quản lý ATM để báo cáo về trường hợp trên. Trường hợp ATM nằm trước Phò.ng giao dịch và đang trong giờ làm việc, khách hàng có thể trực tiếp gặp nhân viên tại Phò.ng giao dịch để phản ánh.

Sau khi đã gọi đến tổng đài của ngân hàng hoặc liên hệ với nhân viên Phò.ng giao dịch chi nhánh gần nhất, khách hàng sẽ được hướng dẫn về thủ tục và quá trình thực hiện hoàn tiền.

Trường hợp ATM cùng hệ thống

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng mà mình đang sử dụng để được hướng dẫn về thủ tục hoàn tiền.

atm-khong-nha-tien-01

Trường hợp đã nạp đủ tiền vào ATM nhưng tài khoản không báo số dư tăng lên hoặc số dư tăng lên không đủ với số tiền nạp vào

Hiện nay, có nhiều cây ATM cho phép khách hàng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà không phải đến Phò.ng giao dịch. Phương thức này đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khác hàng. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng cũng có thể gặp phải trường hợp nạp đủ tiền vào ATM nhưng tài khoản không báo tăng số dư hoặc số dư không bằng số tiền đã nạp. Trong trường hợp này, bạn cũng cần xem mình đang thực hiện thao tác ở ATM thuộc ngân hàng nào và liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc Phò.ng giao dịch gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hoàn tiền.

Yêu cầu của khách hàng sẽ được ngân hàng tiếp nhận. Sau khi trích xuất máy qua và xử lý, trong vòng 5-15 ngày làm việc, nếu có hiện tượng trên xảy ra, ngân hàng sẽ thực hiện hoàn tiền cho khách hàng.

Để giảm thiểu các vấn đề ph.át sinh trong quá trình giao dịch tại cây ATM, các ngân hàng đưa ra khuyến nghị: Khách hàng nên ưu tiên chọn ATM cùng hệ thống ngân hàng với thẻ ATM đang sử dụng và ưu tiên dùng các ATM ở trước văn Phò.ng giao dịch để có thể phản ánh vấn đề ph.át sinh một c.ách nhAпʜ chóng.

Sau khi nhận tiền, khách hàng cũng nên kiểm đếm kỹ số tiền ngay tại cây ATM để máy qu.ay có thể ghi lại hình ảnh số tiền được kiểm đếm. Khách hàng cũng nên để máy qu.ay thấy rõ mặt trong quá trình giao dịch, điều này giúp phía ngân hàng dễ dàng xử lý khi trích xuất dữ liệu từ máy qu.ay tại cây ATM để xác minh giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng nên giữ là các hóa đơn chứng từ sau khi giao dịch để khiếu nại nếu có vấn đề ph.át sinh.

Chela-Calcium D3 – Canxi cho bà bầu, bổ sung canxi và vitamin D3 cho mẹ mang thai

Brauer Hỗn hợp Vitamin Canxi, Magie và Kẽm dạng lỏng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên