Bà Hằng bất ngờ tuyển vợ mới cho ông Dũng lò vôi: ‘Cỡ như tôi không lấy được chồng khác chắc”

251

Bà Hằng bất ngờ lên tiếng về chuyện tuyển vợ mới cho ông Dũng lò vôi trong livestream mới đây.

Thời gian này, cái tên Nguyễn Phương Hằng vốn dĩ không còn xa lạ với nhiều người. Không chỉ dính dáng đến chuyện tiền bạc với ông Võ Hoàng Yên, bà còn nhiều lần liên tiếng “bóc phốt” về những nghệ sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên, mới đây, vợ của đại gia Dũng lò vôi lại có những tâm sự về hôn nhân trong livestream tối 19.5 vừa qua. Bà cho biết, hơn 10 năm kết hôn với chồng đại gia, có nhiều phụ nữ đã “ghen lồng ghen lộn” với mình. Bản tʜâɴ bà cũng chịu nhiều điều tiếng, điển hình có người cho rằng vợ chồng bà là “‘ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Trước những lời ra tiếng vào này, bà thẳng thắn:

“Ai thích cứ việc làm đơn ứng cử vào vị trí TGĐ Đ.N, nếu cảm thấy bản tʜâɴ xứng đáng. Các chị cứ gặp thẳng Aпʜ Dũng trình bày: ‘Bà Hằng không đẹp bằng em, bỏ bà Hằng lấy em đi. Ông Dũng lấy được vợ khác, cỡ như tôi không lấy được chồng khác chắc.Sắp tới là kỷ niệm 15 năm ngày cưới rồi, nhAпʜ lắm chẳng còn bao lâu nữa đâu. Ai muốn ứng cử thì vô đi, vô tư nhé”, bà Hằng nhắn nhủ đến những đối tượng không ưa mình.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Tuy lên tiếng “tuyển vợ mới” cho chồng nhưng qua c.ách nói cũng phần nào thấy được tình cảm của vợ chồng Dũng lò vôi. Rõ ràng bà Hằng tin tưởng tuyệt đối vào lòng chung thủy của chồng, dù có người phụ nữ nào đế cũng khó lòng thay thế được vị trí của bà. Nói đâu xa, trong đợt lùm xùm liên quan đến “thần y” Võ Hoàng Yên, ông Dũng đã đứng ra bênh vực, cho rằng vợ trong sạch và sẵn sàng chi tiền cho người tìm ra bằng chứng bà Hằng có tình ý với ông Yên.

Đáp lại, trong livestream tối 19.5, bà Hằng dành những lời khen đến chồng khi cho rằng ông Dũng là người có đủ 5T: có tâm, có tài, có tiếng, có tầm và có tiền.

Người ta hay bảo “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” nhưng từ ngày kết hôn với bà Hằng vào năm 2010, ông Dũng vẫn luôn dành tình thương tuyệt đối cho vợ cũng như tin tưởng giao một số việc kinh doAпʜ để bà Hằng tiếp quản.

“Làm vợ của một người nổi tiếng thành tai tiếng. Người trong cuộc mới biết ở trong kẹt thế nào nha quý vị”, bà Hằng đúc kết khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng giàu có.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Những livestream của bà Hằng vẫn còn thu hút nhiều người quan tâm. Có những nội dung “bóc phốt” tuy chưa được kiểm chứng hoặc đối phương lên tiếng đáp trả lại nhưng vẫn ít nhiều trở thành đề tài bàn tán trong dư luận. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến dành lời khen trước tình cảm vợ chồng của đại gia Dũng lò vôi, quả thật giữa lúc khó khăn mới thêm thấm thía đâu là chân tình.