Bà Hằng bị đồn dan díu ‘thần y’, ông Dũng lò vôi bỏ 20 tỷ tìm bằng chứng rửa oan cho vợ: Khôn quá

448

Ông Dũng lò vôi tiếp tục có động thái bênh vực vợ là bà Phương Hằng sau lùm xùm bị nghi dan díu với “thần y” Võ Hoàng Yên.

Thời gian gần đây, câu chuyện về gia đình đại gia Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng lò vôi) lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chữa bệ.nh lươn lẹo, có ý định chiếm đoạt tài sản đã thu hút nhiều người quan tâm. Đặc biệt, vụ việc ngày càng kịc.h tính khi đoạn ghi âm được cho là của bà Phương Hằng khóc lóc mùi mẫn với ông Yên được lan truyền trên mạng xã hội.

Đứng trước điều này, phản ứng của ông Dũng lò vôi phải nói rất cao tay và kh.iển nhiều người xuýt xoa. Thay vì ghen tuông, nghi kỵ về vợ, trong tư c.ách một người chồng, ông Dũng đã liên tục bênh vực bà Hằng trước truyền thông. Trên trang cá nhân, ông Dũng đã có bài chia sẻ vào ngày 3/4 . Ông khẳng định một lần nữa “Đừng uy hiếp và hù dọa gây những nghi ngờ về nhân c.ách đạo đức của vợ tôi!

20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và dAпʜ dự sống còn của vợ tôi”, vị đại gia này hùng hồn cho biết.

Chưa biết sẽ có ai tìm được clip để lãnh 20 tỷ từ ông Dũng hay không nhưng qua lời tuyên bố này cũng ít nhất thấy tình cảm và sự tin tưởng của ông dành cho vợ. Ông cho rằng, nếu không có đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình ông đã tan nát. Nhìn vào câu chuyện, điều bổ ích dành cho nhiều cặp đôi có lẽ là lòng tin tưởng dành cho vợ/chồng, hoặc cứ thể hiện trước đám đông như thế, còn có gì về Nh.à đóng cửa bảo nhau cho khôn khéo.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

“Vì là chồng, tôi phải làm tất cả dù đúng sai, để tôi biết rõ mục đích sống, biết rõ thủ đoạn của Võ Hoàng Yên và đồng bọn. Tôi tuyên bố trước công chúng để lấy lại những giá trị hy sinh của vợ mình…”, ông Huỳnh Uy Dũng viết.

Ngoài ra, ông Dũng còn cho biết bản tʜâɴ ông là một người bận rộn nên không có thời gian để theo dõi mọi diễn biến xảy ra trên cộng đồng mạng: “Nên hiện nay, không ai có thể làm cho vợ chồng tôi chia rẽ được. Nếu phải cưới vợ tôi thêm lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới, đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng”.

hình ảnh

“Thần y” Võ Hoàng Yên – nhân vật bị vợ chồng Dũng lò vôi “vạch mặt” trong thời gian qua. (Ảnh Internet)

Thay vì ghen tuông hay tỏ ra nghi ngờ về vợ khi đoạn ghi âm bị lan truyền trên mạng, ông Dũng còn hỏi ngược lại, cớ gì ông phải không tin vợ? Thậm chí, không chỉ tin mà ông còn thương vợ gấp bội vì cho rằng bà Hằng đã dám sống cho chồng nên bản tʜâɴ ông hiểu và biết phải làm gì để bảo vệ vợ mình là điều tất nhiên.

“Tình người, tình nghĩa, tình thương yêu của tôi dành cho vợ tôi chưa bao giờ phai nhạt. Và vợ tôi sẽ mãi mãi không bao giờ lẻ loi”, ông Dũng viết trên trang cá nhân vào ngày 3/4.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Khi vợ bị dính tin đồn dan díu với người đàn ông khác, rõ ràng những ph.át ngôn hay tuyên bố của ông Dũng đều bênh vực và khẳng định tin bà Phương Hằng không làm điều sai quấy. Những lời “nặng như ngàn cân” ấy ít nhất đã giúp ông không bị kẻ xấu hả hê, thỏa mãn mục đích. Có ý kiến còn bảo, một đại gia như Dũng lò vôi đâu dễ để màn kịc.h sớm kết thúc và dễ lọt bẫy của kẻ khác.

hình ảnh

Thực hư về mối quan hệ giữa bà Phương Hằng và “thần y” Võ Hoàng Yên có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ, thậm chí có khi còn không. Tuy nhiên, công chúng nhìn vào cũng phần nào có thêm “bài học” về lòng tin với vợ/chồng, lòng tin với những người xung quAпʜ mà bình thường nghĩ là tʜâɴ thiết. Muôn đời lời dạy của người xưa đâu có sai, cây thường ngả về phía không có vết rìu. Lòng tin nếu đặt không đúng chỗ sẽ thành thứ Ɖάпʜ bạn ngã quỵ, tiền мấᴛ tật mang.