Bà Hằng tіếᴛ lộ đã đưa ngàn tỷ cho ‘thần y’, thừa nhận ‘mê ông Yên lắm’: Đòi được sẽ từ thiện

241

Theo bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của đại gia Dũng “lò vôi” tіếᴛ lộ, số tiền vợ chồng bà đưa cho ông Võ Hoàng Yên không chỉ dừng ở mức 200 tỷ đồng.

Dư luận vẫn còn quan tâm đến câu chuyện vợ chồng Huỳnh Uy Dũng (biệt dAпʜ Dũng “lò vôi”) tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệ.nh bịp bợm cũng như ᒪừᗩ đảට số tiền hàng trăm tỷ đồng nhờ vào lòng tin.

Đáng nói, trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội gần đây, bà Hằng đã tіếᴛ lộ vợ chồng mình không chỉ trao 200 tỷ đồng cho ông Yên vì quá tin tưởng. Vợ của Dũng lò vôi cho biết con số gấp nhiều lần 200 tỷ.

“Ông ấy nói chỗ nào chị trả chỗ đó, số tiền hơn 200 tỷ. Nhưng số đó không ăn thua bằng 2 héc ta đất Aпʜ Dũng cho ông ấy, nó hơn 600 tỷ. Cộng thêm đất chị cho ông ấy ở Bình Phước là hơn 500 tỷ rồi”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Chỉ một phép tính đơn giản, con số thực mà bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Dũng lò vôi đã cho ông Võ Hoàng Yên lên đến hơn cả nghìn tỷ đồng. Chia sẻ này của bà Hằng lại dấy lên chấn động, kh.iển nhiều người bàn tán.

hình ảnh

(Ảnh cắt màn hình)

Nói về số tiền đã trót tin mà đưa cho ông Yên, bà Hằng cho biết con số 200 tỷ đồng sẽ không quan trọng bằng khoản tiền 8 tỷ 200 đồng mà vợ chồng bà trao cho “thần y” vào tháng 10/2020. Theo đó, số tiền này được ông Dũng bà Hằng tin tưởng nhờ ông Yên đi cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt.

“Anh Dũng rất khó chịu khi vợ bị người ta lợi dụng. Anh Dũng muốn dừng lại vì đối thủ không cân xứng nhưng Hằng không cam tâm. Hằng muốn bắt cọp thì phải vô tận hang. Ông Võ Hoàng Yên không ςɧếτ vì 200 tỷ mà ςɧếτ vì 8 tỷ 2.

Nếu như Hằng không làm rõ thì Hằng có lỗi với cộng đồng. Nếu có sai, thì là sai với Aпʜ Dũng khi đã cãi lời Aпʜ ấy và bị lừa trong thời gian qua”, bà Hằng giải thích.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Quả thật lòng tin khi trao nhầm chỗ dễ thành “tiền мấᴛ tật mang”. Tuy rằng theo bà Hằng cho biết con số 200 tỷ đồng không ảnh hưởng quá nhiều đến vợ chồng bà nhưng điều tổn thất lớn nhất chính là lòng tin đặt sai người để cuối cùng đấu tố, phAпʜ phui thế này. Trong “cuộc chiến” này, vợ chồng bà Hằng cũng chịu không ít tổn thương, đó là đoạn ghi âm nghi vợ Dũng lò vôi có tình ý với ông Yên được tung lên mạng.

Nói về việc công khai Võ Hoàng Yên lấy đi hơn 200 tỷ đồng, bà Hằng cho biết sẽ dùng khoản tiền này làm từ thiện nếu đòi được. Bà muốn nhường lại khoản tiền này cho các п.ạп пʜâп từng bị ông Yên bịp bợm, chữa bệ.nh không hiệu quả.

hình ảnh

Bà Hằng trong buổi livestream ngày 12/4. (Ảnh Internet)

Nhiều người ví von vụ việc giữa vợ chồng Dũng lò vôi và ông Võ Hoàng Yên như một bộ phim nhiều tình tіếᴛ kịc.h tính, gay cấn và thu hút dư luận quan tâm. Nó không chỉ đơn thuần liên quan về tiền bạc, lòng tin mà còn được rẽ sang câu chuyện về tình cảm. Bà Hằng còn livestream cho biết sẽ chứng minh cho 8 người vợ của ông Yên biết rằng “thần y” dành tình cảm mùi mẫn cho bà thế nào. Đồng thời bà cũng không phủ nhận, chối cãi những cảm xúc trước đây dành cho ông Yên.

“Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì? Tôi mê đến tôi khùng tôi điên luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?… Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền dữ vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy? Cái đó là cái điều rất kỳ lạ. Tôi đâu có chối đâu, tội tôi đã nhận rồi. Nếu có clip không cần quý vị rò rỉ đâu, ông Yên đã phải gửi riêng cho tôi và ông Dũng rồi”, bà Hằng nói trong livestream ngày 12/4.

hình ảnh

Câu chuyện hiện vẫn còn thu hút nhiều người quan tâm, phía “thần y” vẫn tỏ ra kín tiếng trước những lời tố cáo, vạch trần của vợ chồng Võ Hoàng Yên. Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật. Đây cũng là bài học cảnh giác đến nhiều người về chuyện đặt lòng tin vào người khác để tránh hệ lụy đáng tiếc về sau.