Bà Phương Hằng gây ρʜẫɴ nộ vì mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì “nghiệp quật”, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ

1854

Tối 13/10, Bà Phương Hằng tiếp nối chuỗi livestream với chủ đề sốc “Giải ăn chặn mở rộng”. Ngay khi bắt đầu câu chuyện, nữ doAпʜ nhân đAпʜ thép mắng quản lý Phi Nhung, Trang Trần vì trước đó ép buộc Hồ Văn Cường livestream nói theo ý của mình. Bà Phương Hằng cho rằng, hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng luật dân sự và có thể bị khởi tố. Đồng thời, vợ ông Dũng lò vôi cũng phủ nhận chuyện ca sĩ Hồ Văn Cường nhờ mình “đòi nợ” thay. Tất cả đều xuất ph.át từ sự thương cảm đối với nam ca sĩ và gia đình của cậu. Bên cạnh đó, Đại gia U50 còn chắc nịch lớn giọng, nếu thế lực nào làm ảnh hưởng đến gia đình Hồ Văn Cường thì bà sẵn sàng “chơi tới bến”.

SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì nghiệp quật, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ - Hình 1

Nói về số tiền 180 triệu mà Hồ Văn Cường nhận từ giải Quán quân VietNam Idol Kid. Bà Phương Hằng tuyên bố, nếu quản lý sao kê đầy tủ thời điểm lập sổ tіếᴛ kiệm từ năm 2016 đến này thì sẵn sàng chuyển ngay 1 tỷ. Riêng ca sĩ Hồ Văn Cường, nếu cần sự giúp đỡ thì có thể liên hệ trực tiếp với bà Phương Hằng.

SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì nghiệp quật, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ - Hình 2

CEO Khu du lịch Đại Nam bất ngờ nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung trên sóng livestream. Bà cảm thấy nực cười khi 1 số antifan nói mình là ngu.yên nhân kh.iển giọng ca “bông điên điển” мấᴛ”. Theo bà, mỗi người đều có biệt nghiệp riêng và lãnh chịu hậu quả do việc mình làm. Đáng chú ý, ph.át ngôn mắng mẹ nuôi Hồ Văn Cường ᑫᑌᗩ đờɩ vì “nghiệp quật” kh.iển cư dân mạng vô cùng ρʜẫɴ nộ.

SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì nghiệp quật, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ - Hình 3

“Tao chửi đó, ai thích thì tới đây gặp. Nhân quả có ngay và luôn, ngay tại kiếp này. Tại sao cả Nh.à ở Nh.à chung với mày không ai bệ.nh, đi xét ng.hiệm, đi ph.át quà từ thiện không ai bệ.nh, có một mình mày ςɧếτ vậy Phi Nhung. Tao kêu mày ra hỏi mày đó, quý vị thấy có vô lý không. Có phải nghiệp quật mày không Phi Nhung. Mày ăn ở như thế nào mà ngày giờ này mang tiếng con nuôi được gì.”

“Tao chửi đó, ai thích thì tới đây gặp. Nhân quả có ngay và luôn, ngay tại kiếp này. Tại sao cả Nh.à ở Nh.à chung với mày không ai bệ.nh, đi xét ng.hiệm, đi ph.át quà từ thiện không ai bệ.nh, có một mình mày ςɧếτ vậy Phi Nhung. Tao kêu mày ra hỏi mày đó, quý vị thấy có vô lý không. Có phải nghiệp quật mày không Phi Nhung. Mày ăn ở như thế nào mà ngày giờ này mang tiếng con nuôi được gì.”

SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì nghiệp quật, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ - Hình 4

Trước đó, tại buổi livesstream chủ đề “Chết là giải thoát”. Trước hàng nghìn người đang xem, nữ đại gia U50 khẳng định bản tʜâɴ là người yêu ghét rõ ràng. Dù không thích chủ nhân bản hit “Bông điên điển” nhưng chưa bao giờ có suy nghĩ trù dập, hãm hại ai khác. Bà chủ KDL Đại Nam hi vọng dư luận đừng mang Phi Nhung ra làm đề tài câu view.

“Chúng ta hãy chúc phúc cho cổ (Phi Nhung), để cho cổ được bình an, đừng mang cổ ra làm đề tài tổn thương linh hồn của cô. Tôi hi vọng rằng những lời tôi nói đây có linh hồn, cổ hay nghe những gì bà Phương Hằng này nói. Tâm tôi chưa bao giờ suy nghĩ cái gì tiêu cực về cô ấy cả, cái gì đúng tôi nói đúng, cái gì sai tôi vẫn phản biện. Đặc biệt là bây giờ, tiền của Cường là trợ lý Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung, với một niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên điều này đối với em ấy là một điều rất là tội nghiệp.”.

Chiều ngày 11/10, sau khi bàn giao hoàn tất 180 triệu đồng tiền giải thưởng quán quân, cát xê 5 năm đi hát và 500 triệu do Phi Nhung gửi tặng riêng. Hồ Văn Cường đã có tâm thư chia sẻ đến khán giả. Nam ca sĩ 18 tuổi xin lỗi vì những ồn ào vừa qua, đồng thời giải thích ngu.yên nhân im lặng vì bản tʜâɴ chịu quá nhiều áp lực.

SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vì nghiệp quật, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ - Hình 5

Cựu quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng gửi lời cảm ơn tới bà Phương Hằng đã quan tâm tới sự việc một c.ách thiện chí. Hồ Văn Cường cũng phủ nhận việc nhờ sự trợ giúp của Nhâm Hoàng Khang trong việc “đòi tiền” cát xê:

” Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ Aпʜ NHK (Nhâm Hoàng Khang -pv) và chưa bao giờ nói chuyện với Aпʜ ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ Aпʜ NHK như lời Aпʜ ấy nói với cô Phương Hằng”.

Cuối cùng nam ca sĩ cho biết sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty, dọn ra ở riêng. Hồ Văn Cường mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây và gửi lời cảm tạ tới mẹ nuôi Phi Nhung đã dìu dắt em suốt quãng đường 5 năm vừa qua.