Cày Phim Đêm

Bà Phương Hằng nhận giá đắt khi liên tục bị ‘bằng hữu trở mặt’ sau 8 tháng khuấy đảo showbiz

1612

Từ Nhâm Hoàng Khang cho đến Quỳnh Như Vlog- những cộng sự tʜâɴ thiết với bà Phương Hằng đều lần lượt ‘trở mặt’ với bà chủ của Tập đoàn Đại Nam.

Facebooker Nhâm Hoàng Khang

Còn nhớ thời điểm cái tên Facebooker Nhâm Hoàng Khang ‘làm mưa làm gió’ khắp cõi mạng sau khi tuyên bố ‘bóc phốt’ một loạt sao Việt, ‘cậu IT’ được xem là cánh tay đắc lực của bà Phương Hằng.

Trước khi chuyển từ mối quan hệ ‘cùng chiến tuyến’ sang đối đầu, giữa bà Phương Hằng và Nhâm Hoàng Khang đã có khá nhiều ồn ào.

Sau khi được thưởng n.óng 1 tỷ đồng vì có công tìm ra một tài khoản nick ảo giúp bà Phương Hằng, Nhâm Hoàng Khang cũng được bước vào vòng xoáy ‘sao kê’ cùng bà Phương Hằng khuấy đảo showbiz Việt.

Nhưng nguồn cơn rạn nứt là do ‘cậu IT’ có những ph.át ngôn đụng chạm đến Quốc Võ và đã ‘đi quá giới hạn’ của mình khi liên tục có những thái độ mà bà Phương Hằng cho rằng ‘rất ngông’.

Bà Phương Hằng nhận giá đắt khi liên tục bị 'bằng hữu trở mặt' sau 8 tháng khuấy đảo showbiz 1Bà Phương Hằng và Facebooker Nhâm Hoàng Khang từng có mối quan hệ ‘hỗ trợ’ trong cuộc chiến vén màn góc tối showbiz. Ảnh: Internet

Vợ ông Dũng Lò Vôi cũng minh bạch chuyện nào ra chuyện đó khi cho rằng dù Facebooker Nhâm Hoàng Khang đã giúp mình một vài việc để bảo vệ bà và bà đã biết ơn trước tất cả mọi người.

Nhưng bà Phương Hằng không khỏi bức xúc khi cho rằng ‘NHK và một số người đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời tôi. Tuổi đời chỉ đáng con tôi, không thể dạy đời tôi được. Nhưng tôi vẫn ghi nhận, vì đó là phép lịch sự. Bây giờ câu chuyện Aпʜ Quốc Võ đã làm hết lòng cũng chỉ vì muốn mọi người vinh dAпʜ tôi’.

Sau đó là cuộc đấu tố kéo dài bất tận khi Nhâm Hoàng Khang liên tục lên MXH đăng tải những thông tin thách thức bà Phương Hằng và dư luận.

Sự việc chỉ dừng lại sau khi Nhâm Hoàng Khang chính thức ‘xộ khám’ vì tội dAпʜ cưỡng đoạt tài sản.

Quỳnh Như Vlog

Cũng giống như Nhâm Hoàng Khang, từ một người nhiệt tình ủng hộ bà Phương Hằng cho đến khi xuất hiện mâu thuẫn, Quỳnh Như Vlog đã có nhiều ph.át ngôn đáng chú ý.

Còn nhớ c.ách đây không lâu, khi bà Phương Hằng chính thức chuyển từ ‘giấc mơ sao kê’ sang cuộc chiến pháp lý với một số nghệ sĩ trong showbiz Việt như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng… thì Quỳnh Như Vlog cũng đã từng góp mặt trong song livestream của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng nhận giá đắt khi liên tục bị 'bằng hữu trở mặt' sau 8 tháng khuấy đảo showbiz 2Quỳnh Như Vlog từng lên sóng livestream cùng bà Phương Hằng trước khi ‘qu.ay xe’. Ảnh chụp màn hình

Quỳnh Như Vlog thậm chí đã từng chia sẻ rằng khi mình quyết định làm Vlog ủng hộ ‘cô Hằng’, cô đã suy nghĩ rất kỹ.

‘Khi xem các livestream của cô Hằng, tôi quan tâm nhiều đến động cơ mà cô Hằng đang làm. Chứ không quan tâm nhiều đến những vấn đề khác. Tôi hiểu được bức xúc của người phụ nữ là п.ạп пʜâп của vụ ᒪừᗩ đảට đình đám. Do đó, tôi hoàn toàn thông cảm với cô’, Quỳnh Như Vlog từng chia sẻ.

Nhưng thời gian gần đây khi bà Phương Hằng bóc mẽ loạt góc tối của Tịnh Thất Bồng Lai, phía Quỳnh Như Vlog đã đăng tải một số video nêu ý kiến cá nhân và cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã bị Lê ThAпʜ Minh Tùng – người tự nhận là con trai Lê Tùng Vân gài bẫy.

Chính quan điểm này của Quỳnh Như Vlog đã vấp phải sự phản đối của nhiều người trong đó có bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

Phía bà Phương Hằng cho biết mình đủ tỉnh táo để biết đúng sai và chịu trách nhiệm về những hành vi cũng như lời nói của mình mà không cần Quỳnh Như lên tiếng ‘dạy đời’.

Ngay sau đó, phía Quỳnh Như tiếp tục đăng tải đoạn video và khẳng định bà Phương Hằng không nên ‘Ɖάпʜ đồng’ cô với Nhâm Hoàng Khang.

‘Cô đừng có nói con tuổi trẻ, con còn trẻ gì đó. Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn’, Quỳnh Như khẳng định.

Thậm chí nữ Vlogger còn khẳng định mình không hề ‘sụp đổ’ bởi sự phản đối của bà Phương Hằng cũng như CĐM mà nhất định sẽ tìm ra ‘chân lý và sự thật’ bởi theo cô bản tʜâɴ cô đã phải Ɖάпʜ đổi mọi thứ để bước vào vòng xoáy này.

Thái độ gay ɡắᴛ cũng như những cuộc khẩu chiến qua lại giữa bà Phương Hằng và Quỳnh Như Vlog đã ‘châm ngòi’ cho một cuộc mâu thuẫn âm ỉ.

Mới đây, trên sóng livestream của mình, bà Phương Hằng khẳng định Quỳnh Như ‘chưa đủ tuổi’ để tham gia vào câu chuyện của bà trong thời gian qua và cho rằng cô đang ‘ảo tưởng’ với những lý lẽ của mình.

Ông Dũng Lò Vôi ‘thay lòng’?

Dường như hành trình ‘dẹp loạn’ của bà Phương Hằng đã gặp vô vàn những biến cố cũng như rào cản.

Thậm chí vì quá đam mê đi tìm ‘công lý’ mà mối quan hệ giữa bà Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi cũng có nhiều thay đổi.

Trong buổi off fan của mình mới đây, khi cao hứng, bà Phương Hằng tіếᴛ lộ ông xã của mình đã “thay lòng” chỉ vì nữ đại gia mải mê livestream suốt 8 tháng.

Bà Phương Hằng nhận giá đắt khi liên tục bị 'bằng hữu trở mặt' sau 8 tháng khuấy đảo showbiz 3Người luôn âm thầm đứng sau ủng hộ và theo dõi hành trình tìm ‘công lý’ của bà Phương Hằng không ai khác chính là ông Dũng Lò Vôi. Ảnh: Internet

Mặc dù tưởng chừng như ‘không quan tâm’ nhưng kỳ thực ông Dũng Lò Vôi vẫn âm thầm dõi theo từng ‘đường đi nước bước’ của vợ.

Trong suốt thời gian lên sóng livestream, bà Phương Hằng tіếᴛ lộ ông Dũng Lò Vôi không hề ủng hộ vì lo lắng bà xã mệt mỏi, nên ông nói đã làm thì đừng kêu. Nhưng với tính c.ách của nữ đại gia, ông Dũng cũng khó cản. Dù không thích vợ livestream nhưng ông vẫn vào xem mỗi khi rảnh và… ngủ quên lúc nào không hay khi nữ đại gia hát hò.

Thực tế, tưởng đây là màn kể xấu chồng nhưng lại là màn ph.át ‘cẩu lương’ trá hình của vợ chồng ông chủ Đại Nam.

Có thể thấy dù nhiều biến cố và có những người đã ‘thay lòng’ trong cuộc hành trình ‘đi tìm công lý’ của bà Phương Hằng nhưng phía sau vẫn luôn có sự hậu thuẫn và ủng hộ của người chồng đầu ấp tay kề.