Cày Phim Đêm

Bà Phương Hằng tiếp tục ‘điểm tên’ Sam, Trường Giang vào ‘giải ăn chặn mở rộng’

508

Bà Phương Hằng không dừng lại ‘giấc mơ sao kê’ khi mới đây tiếp tục điểm tên một loạt cái tên ‘ngỡ ngàng ngơ ngác’ trong đó có Sam, Trường Giang…

Trong lần ph.át ngôn mới đây nhất của mình trên sóng livestream, bà Phương Hằng đã tiếp tục cập nhật các nhân vật trong giải ‘ăn chặn mở rộng’ của mình.

Theo đó, bà Phương Hằng không ngần ngại chỉ thẳng tên Sam, Trường Giang, Sơn Thạch. Theo đó, ba người này thuộc diện ‘từ thiện quyên góp cho nó đầy đủ. Và cái bổn phận của quý vị là phải chứng minh với công an chứ không phải với tôi’.

Bà Phương Hằng cũng đưa ra một thắc mắc khi đề cập đến việc các nghệ sĩ đi làm từ thiện nhưng lại không trực tiếp đi làm mà chuyển qua người này, chuyển qua người khác.

‘Kêu gọi người ta bằng niềm tin của mình đưa ra xong rồi mình không đi làm mình chuyển qua người khác là sao’, bà Phương Hằng thắc mắc.

Bà Phương Hằng tiếp tục 'điểm tên' Sam, Trường Giang vào 'giải ăn chặn mở rộng' 1Bà Phương Hằng tiếp tục điểm tên nhiều nghệ sĩ trong giải ‘ăn chặn mở rộng’. Ảnh: Internet

Trước đó khi nó về việc ồn ào từ thiện của loạt nghệ sĩ, những cái tên như Sam hay Trường Giang, Sơn Thạch nhiều người nghĩ rằng sẽ ít vướng vào tai tiếng.

Tuy nhiên, dường như ‘không một bông tuyết nào trong sạch’ trong ‘giấc mơ sao kê’ của bà Phương Hằng.

Khi bị réo tên, các dân tình soi ra Sam đã xóa đi bài đăng kêu gọi từ thiện và hiện nữ hotgirl cũng như Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng.

Thời gian qua, một loạt các đồng nghiệp của Trường Giang như Trấn Thành, Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đều bị bà Phương Hằng réo tên vào ‘giấc mơ sao kê’ của mình.

Bà Phương Hằng tiếp tục 'điểm tên' Sam, Trường Giang vào 'giải ăn chặn mở rộng' 2Sam, Trường Giang, Sơn Thạch bị điểm tên trong giấc mơ sao kê. Ảnh: Internet

Thậm chí câu chuyện ồn ào nghệ sĩ kêu gọi từ thiện cũng trở thành vấn đề nhức nhối trong dư luận khi được cơ quan báo chí, truyền thông, Nh.à đài VTV cho lên sóng.

Câu chuyện ‘nghệ sĩ làm từ thiện’ hiện đang là đề tài bỏng rẫy nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, đặc biệt khi có sự vào cuộc của công an.

Dư luận cần có trách nhiệm công khai cũng như sao kê tài khoản từ thiện chứ không phải chỉ đến khi ‘đụng đến’ mới bắt đầu vỡ lẽ.