Bà xã Quý Bình cúi đầu trước chồng: ‘Bản thân tôi thấy anh Bình rất đẹp trai và tài giỏi’

49

Quý Bình quen bà xã – doanh nhân Ngọc Tiền từ năm 2017. Đó là một dịp anh nhận lời biểu diễn tại sự kiện do công ty của vợ tổ chức. Trong lần đầu gặp nhau qua công việc, Ngọc Tiền ấn tượng về chồng ở sự giản dị, giọng hát hay và chưa từng nghĩ hai người yêu nhau. Nhưng cơ duyên đưa đẩy, họ có dịp nói chuyện nhiều hơn, phát hiện cùng quê Hóc Môn (TP HCM) rồi nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Nói về chồng, Ngọc Tiền chia sẻ với Thanh Niên: ‘Ở anh Bình có nhiều điểm tốt để tôi thương lắm, nhưng tôi thấy quý ở anh là sự điềm đạm, rất nguyên tắc. Khi ở bên cạnh, tôi thấy rõ ở anh tố chất của một người lính. Anh Bình luôn có những chính kiến riêng, sống rất chân thành.’

Một người là nghệ sĩ nổi tiếng, một người là doanh nhân thành đạt khiến cả hai đều khó dành nhiều thời gian cho nhau như bao cặp đôi khác. Song Quý Bình – Ngọc Tiền đặt ra một nguyên tắc: nếu một trong hai có thời gian rảnh, đối phương cố gắng sắp xếp công việc để họ có thể đi du lịch, hâm nóng tình cảm.

Dù nhận phải không ít chê bai tiêu cực nhưng bản thân nữ doanh nhân luôn cố gắng để xứng đáng với chồng. Cô chia sẻ: ‘Tôi sẽ cố gắng mỗi ngày để thấy mình xứng đáng làm vợ Quý Bình. Chúng tôi yêu thương nhau, cùng nhau gầy dựng hạnh phúc, nhưng trong công việc thì cả hai vẫn có sự cạnh tranh. Anh Bình sẽ làm rất tốt những sản phẩm riêng để theo đuổi con đường riêng, còn tôi cũng sẽ cố gắng việc trong nhà, với gia đình hai bên để anh yên tâm về người vợ của mình. Bản thân tôi cũng cố gắng trong công việc, sự nghiệp của mình để không phụ lòng anh và các đối tác của tôi.’

Không chỉ yêu nhau, cặp đôi còn gắn bó trong công việc. Nam diễn viên luôn đồng hành các hoạt động mà công ty vợ tổ chức. Ngược lại, Ngọc Tiền hỗ trợ ông xã về định hướng nghệ thuật, thành lập công ty đầu tư. Trong mắt Quý Bình vợ luôn xinh đẹp và tài giỏi. Ngược lại với bà xã Quý Bình cũng vậy, cô luôn khẳng định ông xã là người hết sức tài giỏi chứ không hề dựa dẫm vợ như nhiều lời đồn đại ác ý.

“Ngay cả bản thân tôi cũng thấy anh Bình rất đẹp trai và tài giỏi. Dù anh Bình chưa nghiêng hẳn theo con đường kinh doanh, anh đang song song nghệ thuật và kinh doanh, nhưng ở anh Bình có những điều khiến tôi thấy mình thấp hơn anh “một cái đầu”. Tôi là một người ngoài thương trường rất cứng rắn, nhưng đã cúi đầu trước anh Bình.” –  Vợ Quý Bình chia sẻ.

Vợ Quý Bình áp lực khi kết hôn người nổi tiếng. Hiểu điều đó, anh thường trấn an vợ. Xuất thân từ quân đội, anh đặt ra nhiều nguyên tắc sống để chu toàn công việc lẫn cuộc sống gia đình. Trái lại, Quý Bình nói không áp lực khi lấy vợ doanh nhân. Anh cho biết: “Tôi thấy may mắn vì lấy được vợ thành đạt, có thêm động lực phấn đấu để tự tin hơn khi sánh đôi cùng nhau”.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Nguồn ảnh và tin: Thanh Niên, Ngoisao.net, Internet