Bác sỹ báo con đi rồi, mẹ không tin, ôm ghì con khóc

128

Nhiều người nhìn vào khung cảnh này, ai cũng cảm thấy người mẹ vì quá đau khổ nên dường như đã mất hết lí trí, họ khuyên cô hãy bình tĩnh và chấp nhận hiện thực

Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn xảy ra những phép màu không tưởng. Liệu bạn có tin rằng người cнếт có thể sống lại? Vậy mà chính nhờ tình mẫu tử, sự kiên cường của một số bà mẹ đã cứu sống con một cách kì lạ. Mới đây, câu chuyện một người mẹ không chấp nhận hiện thực khi bác sĩ tuyên bố rằng đứa con của cô đã cнếт, sau đó cô đã cố gắng cầu nguyện và phép màu đã đến khiến cộng đồng mạng bất ngờ và xúc động nghẹn ngào.

Nghe tin con qυα đσ̛̀ι, người mẹ làm mọi cách để con được sống lại

Theo đoạn video quay lại cho biết, người mẹ này vừa sinh con ở вệпн viện nhưng không may vì lý do nào đó, em bé đã được bác sỹ thông báo đã qυα đσ̛̀ι. Dường như không muốn chấp nhận sự thật, ngay lập tức cô đã ôm đứa con vào lòng, liên tục cầu nguyện Thượng Đế rủ lòng thương, để em bé đừng rời xa mình.

Người mẹ vừa ôm con vừa liên tục cầu nguyện. Nguồn hình: ghanaclasic

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất đối với phụ nữ mang thai là quá trình sinh nở. Những cơn co thắt, cơn đau khiến các bà mẹ rất lo lắng và sợ hãi. Nhưng sau tất cả những điều đó chẳng thấm vào đâu so với niềm vui sướng sau khi được ôm con trên tay. Đó là lý do tại sao ngay sau khi sinh, tất cả những gì người mẹ muốn là nghe thấy tiếng khóc của con mình để biết rằng con mình vẫn ổn. Nhiều người nhìn vào khung cảnh này, ai cũng cảm thấy người mẹ vì quá đau khổ nên dường như đã mất hết lí trí, họ khuyên cô hãy bình tĩnh và chấp nhận hiện thực. Thế nhưng người mẹ vẫn cứ ôm đứa con bé bỏng trong vòng tay của mình và liên tục cầu nguyện. Cuối cùng, nhiều tiếng đồng hồ trôi qua tưởng chừng vô ích thì cuối cùng, điều kỳ diệu đã đến. Sau khi được mẹ ôm ấp, vỗ về, cầu nguyện, bày tỏ tình yêu thương dành cho đứa con bé nhỏ, em bé bỗng dưng cất tiếng khóc lớn giữa sự ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Hạnh phúc vỡ òa khi nghe tiếng con khóc. Nguồn hình: ghanaclasic

Mặc dù câu chuyện chưa xác nhận xảy ra ở đâu nhưng bất kỳ ai xem qua đoạn video này đều thấy cảm động bởi tình mẫu tử thiêng liêng. Chưa cần biết phép màu nào đã đến với mẹ con của họ trong giây phút tuyệt vọng đó, những gì người mẹ thể hiện đủ cho người xem thấy được tình yêu của cô dành cho đứa con mới sinh là tuyệt vời đến nhường nào.

Bé sơ sinh tắt thở 26 phút bỗng nhiên sống dậy

Trên thế giới, câu chuyện trẻ sơ sinh sống lại một cách kỳ diệu cũng có ở rất nhiều nước. Ở Anh, bà mẹ Becky Simpson (20 tuổi, ở Lancashire, Anh) được báo chí quốc tế đặt cho danh hiệu “bà mẹ may mắn nhất thế giới” sau khi Isla Simpson – con gái sơ sinh mới chào đời của Becky đã ngừng thở gần nửa tiếng bỗng dưng sống lại.

Nguồn hình: ghanaclasic

Becky cũng giống như bao nhiêu bà mẹ mang bầu khác, cô có một thai kỳ hoàn toàn bình thường và Isla chào đời sau 39 tuần thai nghén. Tuy nhiên, sau khi sinh ra, cô bé không hề khóc, cũng không cử động. Các bác sỹ nhận thấy người em bé tái xanh và các cơ quan đang cнếт dần do thiếu oxy.

Nguồn hình: ghanaclasic

Isla đã ngay lập tức được hô hấp nhân tạo và đúng vào lúc các bác sỹ tưởng như phải bỏ cuộc, trái tim cô bé bỗng nhiên đập trở lại. Tuy nhiên, điều kì lạ là không ai có thể giải thích được lý do vì sao tim cô bé lại không đập khi mới chào đời. Sau khi tỉnh lại và có nhịp thở bình thường, tuy nhiên các sĩ chẩn đoán Isla có thể sẽ bị тổп тнυ̛σ̛пg пα̃σ do thiểu oxy lên пα̃σ, Khả năng cô bé sẽ mắc вệпн bại пα̃σ sau sự cố này cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên đối với gia đình chị Becky, việc con gái họ sống sót đã là một điều may mắn kỳ diệu.

Những câu chuyện trên đã tạo niềm tin và hy vọng cho các bà mẹ ở trên khắp thế giới. Nhiều người nói rằng các bác sỹ đôi khi cũng có sai lầm và cái chúng ta cần, đó là đừng bao giờ bỏ cuộc.