Cày Phim Đêm

Bài đăng cuối cùng của diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu

10512

Trên trang cá nhân, bài đăng cuối cùng mà diễn viên nhí Ốc Bảo Bảo chia sẻ với thái độ vui vẻ, tích cực.

Tối ngày 27/2, cả showbiz Việt вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ trước thông tin Ốc Bảo Bảo – diễn viên nhí trong phim truyền hình đình đám Gạo Nếp Gạo Tẻ đột ngột ᑫᑌᗩ đờɩ ở tuổi 19. Theo người tʜâɴ cận chia sẻ, nam diễn viên không may bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu. Và sau 3 ngày gặp nạn, τɧί τɧể của Ốc Bảo Bảo đã được tìm thấy và sẽ được gia đình đưa về thăm Nh.à tại TP.HCM vào 8 giờ sáng ngày 28/2 trước khi hỏa táng vào 9 giờ sáng cùng ngày.

Sự ra đi của Ốc Bảo Bảo không chỉ là cú sốc đối với gia đình, bạn bè mà còn kh.iển nhiều nghệ sĩ và khán giả không giấu nổi sự xúc động. Trên trang cá nhân, bài đăng cuối cùng của Ốc Bảo Bảo chia sẻ là hình ảnh đại diện mới được cập nhật vào ngày 17/2/2022. Tìm hiểu trang cá nhân có thể thấy, Ốc Bảo Bảo không phải là người tương tác quá nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên trong một số bài đăng công khai gần nhất, Út Khoa của Gạo Nếp Gạo Tẻ là người khá vui vẻ, tích cực. Cụ thể trong bài đăng vào ngày 6/12/2021, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh diện trang phục trẻ Tru.ng, đeo kh.ẩu tr.ang và ánh mắt nhìn xa xăm, kèm theo đó là dòng trạng thái thả thính hài hước. Bên dưới phần bình luận, Ốc Bảo Bảo cũng tương tác vô cùng vui vẻ với bạn bè tʜâɴ thiết.

Bài đăng cuối cùng của diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ ᑫᑌᗩ đờɩ vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu - Ảnh 2.

Bài đăng cuối cùng của Ốc Bảo Bảo trên mạng xã hội là cập nhật hình ảnh đại diện ngày 17/2

Bài đăng cuối cùng của diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ ᑫᑌᗩ đờɩ vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu - Ảnh 3.

Bài đăng cuối cùng của diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ ᑫᑌᗩ đờɩ vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng, nam diễn viên tương tác khá vui vẻ với bạn bè. Tuy nhiên, sau khi hay tin Ốc Bảo Bảo мấᴛ, Hữu Khang – diễn viên nhí trong phim đіệɴ ảnh Trạng Tí đã không kiềm được nỗi xúc động

Bài đăng cuối cùng của diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ ᑫᑌᗩ đờɩ vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu - Ảnh 5.

Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003, từng là một diễn viên nhí rất được yêu thích trên màn ảnh Việt