Cày Phim Đêm

Bạn gái Công Phượng được khen hết lời trong 3 lần xuất hiện trên khán đài sau lễ đính hôn vì chi tiết đặc biệt này

28

Chẳng cần phải trang điểm như đi event hay tạo dáng gợi cảm, Viên Minh vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, Công Phượng quả có con mắt tinh tường.

Ngày 3/6 vừa qua, Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã bí mật tổ chức lễ đính hôn với lượng khác mời là 100 người gồm người thân, bạn bè gần gũi. Cả Công Phượng và Viên Minh đều rất kín tiếng trong đời tư, thậm chí chuyện cả 2 yêu nhau báo chí và dư luận chẳng hề hay biết. Sau khi tổ chức lễ đính hôn, Viên Minh cũng vài lần xuất hiện trên khán đài để cổ vũ chồng tương lai. Tuy nhiên, cô nàng ăn mặc giản dị, đeo kính và đội mũ rất kín, còn chẳng muốn người khác nhận ra mình. Chính vì điều này mà vợ tương lai của Công Phượng nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng chàng cầu thủ mang áo số 10 may mắn đã chọn được một người vợ vừa giỏi giang lại kín tiếng, không thích phô trương như một số cô nàng khác.

Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 1Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong ngày đính hônLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 2Viên Minh lần đầu xuất hiện công khai cổ vũ Công Phượng ở trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB Viettel tối 17/6Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 3Cô ăn mặc đơn giản, bịt khẩu trang, đội mũ kín mít để tránh sự chú ýLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 4Dù vậy cô nàng vẫn bị phóng viên phát hiện và chụp lại hình ảnhLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 5Lần thứ 2, Viên Minh chẳng ngại lên phố Núi tiếp lửa cho các đồng đội cũ của Công Phượng hôn 17/7Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 6Viên Minh khá e thẹn khi biết rằng mọi người nhận thấy ra sự xuất hiện của mình trên khán đài sân Pleiku

Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 7Tối 24/7, Viên Minh đã có mặt trên khán đài theo dõi chồng thi đấu.Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 8Cô nàng vẫn giữ phong cách quen thuộc là đeo khẩu trang kín mítLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 9Trong khi các nàng WAGs đến sân đều ăn vận nổi bật, khoe nhan sắc xinh đẹp thì Viên Minh lại khá kín đáo, âm thầm lặng lẽ. Tuy nhiên cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông.Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 10Chẳng phải nói đâu xa, còn nhớ lần Huyền My sang Thái Lan cổ vũ Quang Hải mà nhiều người ngỡ tưởng đang đi chụp ảnh thời trangLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 11Quỳnh Anh cũng có lần bị chê trang điểm quá đậm khi đi cổ vũ cho Duy MạnhLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 12Đặc biệt, người khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất là Ngọc NữLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 13Mỗi lần đi cổ vũ Phan Văn Đức, cô nàng đều ăn mặc và trang điểm đẹp

Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 14

Lộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 15Các hình ảnh cô chia sẻ lên mạng xã hội đều đẹp long lanh như đi dự sự kiệnLộ diện 3 lần sau đính hôn, bạn gái của Công Phượng được khen hết lời - Ảnh 16Thậm chí có người còn cho rằng Ngọc Nữ còn mang theo cả photographer, chụp ảnh chuyên nghiệp, xin lên bài dày đặc sau mỗi lần Văn Đức thi đấu. Chính vì thế mà cô bị gán mác ham ‘ké fame’ nhất dàn wags.