Cày Phim Đêm

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa

9236

Kristie Uyên Tô – bạn gái cũ Anh Đức từng là cái tên kh.iển dân tình dậy sóng hồi cuối năm 2021 khi đăng đàn bóc phốt người yêu cũ. Ở thời điểm đó, bài đăng của Uyên gây ra nhiều ý kiến trái chiều và trAпʜ cãi kh.iển cô nhận về không ít áp lực từ dân mạng. Không lâu sau, cô đã xoá bài bóc phốt và không có thêm chia sẻ nào.

Tuy nhiên c.ách đây vài ngày, Uyên Tô đã gây xôn xao khi đăng ảnh gầy rộc nằm trên giường bệ.nh, sau khi trải qua 1 tháng sinh tử. Cô cho biết sức khoẻ của mình đã được 65%, dù đi đứng hay nói chuyện vẫn cần sự trợ giúp. Đồng thời Uyên cũng gửi lời cảm ơn mọi người xung quAпʜ như các bác sĩ, y tá, gia đình và bạn bè, đặc biệt là mẹ đã giành ɡіậᴛ lại sự sống cho mình. Hiện tại, status của Uyên Tô hiện đã không còn trên trang cá nhân.

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa - Ảnh 1.

Status và hình ảnh nằm viện của Uyên Tô

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn gái cũ Anh Đức đã tự tử nhưng được gia đình ph.át hiện và cứu chữa kịp thời. Được biết có nhiều ngu.yên nhân kh.iển Uyên Tô đi đến quyết định này, trong đó có cả chuyện tình cảm. Ngoài ra cô còn bị lừa, không chịu nổi áp lực từ những câu chuyện bịa đặt về mình và áp lực cuộc sống.

Về tình hình hiện tại, Uyên đã được cứu chữa kịp thời nhưng vẫn có những vấn đề tâm lý và không ngừng lo lắng cho mạng sống của mình.

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa - Ảnh 2.

Mới nhất, Uyên Tô đăng 1 clip nói về cái ςɧếτ ở story với nội dung: “Điều tồi tệ nhất các bạn làm là gì? Tôi trước nhé! Là sắp xếp cái ςɧếτ cho chính mình, để không phiền đến ai…”. Trước đó Uyên Tô từng gây sốc khi bất ngờ đăng status nói về taɴg lễ của mình.

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa - Ảnh 3.

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa - Ảnh 4.

Uyên Tô từng đăng story nói về taɴg lễ của mình

Bạn gái cũ của Anh Đức tự tử vì áp lực chuyện tình cảm, bị người ta lừa - Ảnh 5.

Uyên Tô và Anh Đức hồi còn mặn nồng

Ảnh: Tổng hợp