Cày Phim Đêm

Bàn tay có 4 đường này may mắn hết phần thiên hạ, cả đời chẳng lo túng thiếu, chỉ 1/4 cũng đủ sung túc

763

Đường chỉ tay may mắn về tài lộc và sự nghiệp

Đường chỉ tay này thường là đường vân nằm ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón tay trỏ. Trong nhân tướng cho biết đây là những cá nhân có vận trình sự nghiệp vô cùng may mắn ở mọi phương diện. Cùng với sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính c.ách, họ làm gì cũng dễ đạt được thành công rực rỡ.

Đặc điểm về sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản tʜâɴ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường ph.át triển lâu dài trên một lĩnh vực.

Chỉ tay may mắn về dAпʜ vọng tài lộc

Đường chỉ tay này bắt đầu từ cổ tay, chạy qua đường sự nghiệp. Nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến công dAпʜ, địa vị và luôn tìm mọi c.ách để khẳng định bản tʜâɴ, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức. Những người này có tố chất lãnh đạo đứng trên vạn người.

Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay may mắn này là làm bất cứ việc gì, họ cũng rất cẩn thận, chu đáo, lo toan vẹn toàn. Tuy nhiên với khát vọng lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để dành lấy thành tích cho bản tʜâɴ.

duong-chi-tay-may-man-dAпʜ-vong

Đường quý nhân làm gì cũng thuận lợi

Đường chỉ tay quý nhân này thường nằm song song với ở đường chỉ tay vận mệnh thì đây chính là chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi làm việc gì cũng có người ra tay hỗ trợ và giúp đỡ. Vì vậy dù có khó khăn, rắc rối thì sau đó đều có c.ách giải quyết và vượt qua thuận lợi. Tuy nhiên bạn không nên quá ỉ lại, trong cuộc sống vẫn cần phải nỗ lực mới đạt được thành tựu. Bạn hãy biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần cố gắng 1 chút là họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Đường chỉ tay may mắn bất ngờ

Đường chỉ tay may mắn thường nằm ở này ở gò Thái Âm. Người có đường chỉ tay này dễ gặp vận may bất ngờ. Vì vậy họ có được cuộc sống rất thú vị với nhiều niềm vui mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Những người này càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo