Bàn tay có 8 điểm này “3 đời tiêu không hết của”, có 4/8 cũng khiến bạn hưởng đủ vinh hoa phú quý

1148

Nếu bạn may mắn sở hữu những nét tướng này trên bàn tay cuộc sống của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, luôn giàu có.

Bàn tay có đường vân tài ph.át đạt

Trong tử vi học nếu như một người sở hữu bàn tay với các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù là nam hay nữ, nhưng nếu có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng ĸіếм được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

Bàn tay có gò Thái Dương gồ lên

Trong nhân tướng học phần Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết ĸіếм tiền, dễ dàng có cơ hội ph.át tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền ĸіếм được tiêu cả đời cũng không hết.

ban tay

Đường vân Lý Tài sâu và dài

Phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết c.ách quản lý tiền bạc. Dù làm ông chủ, tài chính hay kế toán thì họ đều rất biết c.ách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng ĸіếм và tіếᴛ kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.

Bàn tay có nhiều tài khố

Phần tài khố nằm ở gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quAпʜ, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ ph.át tướng phú quý.

Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ ᴛім, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. Vị trí này chính là Hỏa huyệt, ᴛім là Tru.ng tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ của con người trong xã hội. Người có Lao Cung huyệt tốt, thoát khí là người tâm địa lương thiện. Những người này thường làm lãnh đạo và được mọi người yêu quý.

tay giau co

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Trong tử vi học những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này. Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

Bàn tay có đốէ thứ hai của ngón tay cái nhiều vân

Một người nếu như trên bàn tay có phần đốէ thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều, và những người này thường vì chăm chỉ mà giàu có.

Bàn tay có ngón giữa tương đối dài

Một người nếu có bàn tay với ngón giưa dài là người theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng. Những người này họ nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn, và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được. Trong cuộc sống những người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống giàu có sang phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm