Cày Phim Đêm

Bàn tay sở hữu 3 nốt ruồi “vàng son” này, cả cuộc đời chẳng bao giờ lo túng thiếu

1398

Sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay

Trong nhân tướng học một người nếu như có nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa đặc biệt bởi vì những nốt ruồi này phản ánh tài vận của một con người. Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm ra những cơ hội hái ra tài lộc.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay được cho là nốt ruồi tụ tài. Ai sở hữu nốt ruồi này thì có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Họ không chỉ giỏi ĸіếм tiền mà còn biết đầu tư để sinh lời, tiền đẻ ra tiền. Một điểm khác cần lưu ý là những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay thường là người tự chủ nhưng khá bảo thủ và độc đoán.

not-ruoi-o-mu-ban-tay-3

Có nốt ruồi trên mu bàn tay

Trong tử vi học và nhân tướng thì một người có nốt ruồi trên mu bàn tay là người giàu tham vọng, luôn khát khao vươn lên. Tuy nhiên, trong cuộc đời, họ gặp nhiều trở ngại, trắc trở, thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp của họ chỉ bình bình chứ không có gì đột phá.

Người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thường n.óng nảy, thích kiểm soát, dễ gây mâu thuẫn với những người xung quAпʜ. Bạn cần thay đổi c.ách cư xử để tránh gặp phải xung đột, phiền phức trong công việc, cuộc sống.

Not-ruoi-o-ngon-tay-ap-ut-not-ruoi-tren-ngon-tray-ap-ut-ben-phai

Thấy nốt ruồi trên ngón tay áp út

Muốn giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngón tay áp út bạn cũng nên xem vị trí cụ thể của nốt ruồi. Phần lớn những người có nốt ruồi ở ngón tay út thường thông minh tài năng hơn người. Đặc biệt là nốt ruồi son trên ngón áp út thường có sự nghiệp hAпʜ thông, thành công khi còn khá trẻ. Nốt ruồi này tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của một người. Sở hữu nốt ruồi này, bạn là người tài giỏi, lại có tham vọng. Sau tuổi 40, bạn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, địa vị.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở ngón áp út thường liên quan đến đường tình duyên của người đó. Người có nốt ruồi trên ngón áp út thường là người có vận đào hoa rất vượng, đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến. Không những thế, người có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.