Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng ‘phi công’

7823

Hơn Võ Hoàng Yến tới 13 tuổi nhưng người đàn ông này không mang lại cảm giác chênh lệch ngoại hình.

Mới đây, Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đời thường bên bạn trai tại Mỹ. Trong ảnh, siêu mẫu và người tình Việt kiều có những cử chỉ tình tứ, cho thấy tình yêu ngày một thăng hoa.

Vẫn là những bức ảnh giấu mặt, song bạn trai Võ Hoàng Yến thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ phong c.ách ăn mặc. Anh yêu thích style trẻ Tru.ng, nhìn hình thức chẳng khác nào một chàng trai đôi mươi dù thực tế tuổi 50 đang cận kề.

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-1

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-2

Bạn trai Võ Hoàng Yến như chàng trai đôi mươi dù tuổi thật đã là Tru.ng niên.Với phong c.ách ăn mặc trẻ Tru.ng, năng động cùng vẻ ngoài gọn gẽ, nhAпʜ nhẹn, bạn trai không mang lại cảm giác chênh lệch ngoại hình với Võ Hoàng Yến, dù thực tế Aпʜ hơn cô tới 13 tuổi.

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-3

Tuổi thực của bạn trai Võ Hoàng Yến đã là 46.

Võ Hoàng Yến có bạn trai Việt kiều định cư ở Mỹ nhiều năm qua. Anh là một doAпʜ nhân, kinh doAпʜ trong lĩnh vực ẩm thực.

Được biết họ bắt đầu hẹn hò từ 2018. Chân dài và bạn trai từng lên kế hoạch cưới hỏi vào tháng 7/2020, nhưng đành phải hoãn vì tình hình dịch bệ.nh.

Sau gần 1 năm rưỡi xa c.ách do ảnh hưởng của Covid-19, Võ Hoàng Yến sang Mỹ thăm bạn trai vào giữa tháng 6/2021.

Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống bên người tình, song tuyệt nhiên giấu mặt. Siêu mẫu cũng chưa hé lộ ngày trở về Việt Nam.

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-4Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-5

Nhìn hình thức bạn trai Võ Hoàng Yến, khó tin đây là người đàn ông cận kề 50.

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-6Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng phi công-7

Những khoảnh khắc tình cảm của chân dài bên người ấy.