Cày Phim Đêm

Bàng hoàng câu nói của người đàn ông sau khi ra tay tàn nhẫn với chú chó Nh.à hàng xóm

189

Sau khi Ɖάпʜ cú chí mạng vào đầu chú chó, người hàng xóm không giải thích mà buông 1 câu kh.iển chủ nhân chú chó đang bật khóc hoảng loạn càng thêm ρʜẫɴ nộ hơn.

Clip: Chú chó Ten bị hàng xóm Ɖάпʜ ςɧếτ, chủ nhân gào khóc xót thương

Ngày 2/11, L.T.C.T (Di Linh, Lâm Đồng) cho biết chú chó Ten đã được gia đình chôn cất, xây mộ trong khuôn viên vườn hoa hồng của gia đình.

Theo T, vào khoảng 16h ngày 24/10, Ten bị ông H.T.B – người hàng xóm sát vách Nh.à T dùng gậy sắt Ɖάпʜ vào đầu. Vết thương quá nặng, máu chảy nhiều nên Ten đã không qua khỏi.

‘Hôm đó thấy Ten vắng mặt khá lâu, ba mình linh tính không hay nên đã đi tìm. Vừa tìm, ba vừa gọi tên Ten rất lớn. Khi đứng trên bờ tường nhìn vào Nh.à hàng xóm là ông H.T.B thì thấy Ten nằm co ro một góc sân, còn ông B cầm trên tay một cây gậy.

Lúc này, ba của mình hét lớn ‘sao lại Ɖάпʜ chó Nh.à tui’, nghĩ rằng ông B sẽ dừng lại hành động của mình để giải quyết sự việc nhưng không… Mình và mẹ nghe ba la lớn thì lập tức chạy sang Nh.à ông B. Lúc này ông ấy mở cổng sắt, mình và mẹ đi vào thì thấy Ten đã nằm bất động dưới đất cạnh vũng máu’ – T kể lại.

Chú chó ở thời điểm xảy ra sự việc

Chú chó ở thời điểm xảy ra sự việc

Theo T, tại thời điểm xảy ra sự việc, ông B nói không biết đó là chó Nh.à T (hai gia đình sát vách), đồng thời nói: ‘chó ăn gà thì làm Th.ị t đi, khóc lóc cái gì’. Nghe xong câu nói này, T và gia đình càng thêm bức xúc và đau lòng trước sự ra đi của con vật.

T chia sẻ, tại hiện trường vào thời điểm đó, cô không nhìn thấy con gà nào và ngày thường Ten không thích ăn Th.ị t gà.

Đoạn clip T qu.ay lại hiện trường sự việc được chia sẻ trên trang cá nhân đã nhAпʜ chóng nhận về nhiều bình luận lên án, chỉ trích hành động của người hàng xóm.

Gia đình T yêu thương và coi Ten như thành viên trong Nh.à.

Gia đình T yêu thương và coi Ten như thành viên trong Nh.à.

T cho biết ba của cô có nhờ địa phương trích xuất camera khu vực lối đi trước cổng Nh.à nhưng không thấy hình ảnh của Ten nên chưa thể xác thực được lý do Ɖάпʜ ςɧếτ Ten mà người hàng xóm đưa ra.

Gia đình T và gia đình ông B là hàng xóm sát vách hơn 20 năm nay. Theo chia sẻ của T thì gia đình cô chưa có xích mích hay xung đột với ông B.

Hiện tại, gia đình T đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng và đang chờ giải quyết.