Cày Phim Đêm

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có kịc.h hay để xem

758

Thủy Tiên là sao Việt gây nhiều trAпʜ cãi nhất khi làm từ thiện. Năm 2020, nữ ca sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp để cứu trợ cho các tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, quá trình giải ngân của cô vấp phải rất nhiều nghi ngờ. Trước sự việc này, phía công an và cơ quan chức năng đã vào cuộc cùng phối hợp để làm rõ.

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 1

Sau nhiều tuần vụ từ thiện im ắng, mới đây báo Công An Nhân Dân (CAND) thông tin về diễn biến n.óng nhất có liên quan. Theo đó, phía huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết, công tác xác minh tiền từ thiện của Thủy Tiên chưa thể thực hiện được, chưa bảo đảm yêu cầu của Bộ Công an.

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 2

Lý do là bởi khi Thủy Tiên về cứu trợ, nữ ca sĩ chủ động đi thẳng đến các xã, không thông qua huyện. Ở địa phương, nữ ca sĩ ph.át tiền theo cảm tính, không có mức cố định nên việc thống kê là rất khó khăn. Ông Đặng Đại Tình – Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy chia sẻ: “Chúng tôi đã báo cáo với Bộ Công an về những khó khăn trong việc rà soát, thống kê tiền hỗ trợ người dân vùng lũ của đoàn ca sĩ Thủy Tiên. Cơ quan điều tra cho biết sẽ cùng phối hợp để làm rõ”.

Biết được chuyện này, cộng đồng mạng nhAпʜ chóng bàn luận rôm rả. Nhiều người nhận thấy sự bất hợp lý khi Thủy Tiên trước đó từng tung văn bản xác nhận số tiền cứu trợ tại các địa phương cũng như thư cảm ơn cô nhận được. Việc ph.át tiền theo cảm tính, không cố định rõ ràng của bà xã Công Vinh cũng vấp phải nhiều lời chỉ trích. Đám đông cho rằng những yếu tố này sẽ tiếp tục mang đến phiền phức cho Thủy Tiên trong quá trình điều tra, xác minh hoạt động từ thiện.

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 3

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 4

“Giải ngân không minh bạch, tiền của mạnh thường quân mà mình thích ph.át thế nào thì ph.át vậy à?”.

“Vậy mà sao vẫn có nhiều giấy xác nhận của địa phương thế? Thư cảm ơn số tiền 36.780.000.000 của huyện Lệ Thủy là sao?”.

“Làm tới đi ạ, điều tra rõ ràng, còn nhiều nghệ sĩ khác cũng từ thiện không rõ ràng như thế này”.

“Thật kỳ lạ, thống kê thì không thể nhưng lại xác nhận số tiền và cảm ơn”.

“Tôi chờ xem Thủy Tiên giải thích thế nào khi ph.át tiền theo cảm tính, huyện/xã không thống kê được mà vẫn có giấy xác nhận, thư cảm ơn ghi rõ số tiền”.

“Cái tờ A4 của Thủy Tiên nói lên tất cả rồi, mọi thứ đều rất không rõ ràng”.

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 5

Báo CAND đưa thông tin n.óng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có 'kịc.h hay' để xem - Hình 6

Năm 2020, Thủy Tiên đến 7 tỉnh miền Trung trực tiếp trao tiền cứu trợ mà cô quyên góp được từ các tổ chức, cá nhân. Quảng Bình có 7 xã được nhận tiền, bao gồm: Lệ Thủy, Sơn Thủy, Liên Thủy, Hồng Thủy, An Thủy, Lộc Thủy, ThAпʜ Thủy và Hồng Thủy.

CopyAMP code