Cày Phim Đêm

Báo Nhật: Nghi phạm ʂáτ ɧạί phụ nữ Việt ở Osaka lộ diện với khoảnh khắc gây trAпʜ cãi cùng thủ đoạn che giấu τɧί τɧể đầy máu lạnh

533

Nghi phạm đã bị cảnh sát giam giữ với lời khai kh.iển dư luận căm ρʜẫɴ tột độ.

Vào ngày 7/4, những thông tin mới về vụ ʂáτ ɧạί chị Võ Thị Lệ Quyên (31 tuổi) ở Osaka đã được truyền thông Nhật đăng tải với tình tіếᴛ gây sốc.

Cụ thể, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy τɧί τɧể được bọc kín của п.ạп пʜâп đằng sau kệ tivi trong góc Phò.ng. Thi thể của người phụ nữ Việt đã bị hung thủ giấu ở trong túi nén chân không, buộc kín bằng băng dính. Ở trên được che giấu bằng chiếc máy lọc không khí.

Sau khi ʂáτ ɧạί chị Quyên vào sáng ngày 3/4, biết không thể nào thoát được tội, nghi phạm Yamaguchi, làm việc tại một công ty vận tải, đã dùng dao tự sát nhưng đã được cảnh sát kịp thời ph.át hiện, đưa đi cấp cứu.

Báo Nhật: Nghi phạm ʂáτ ɧạί phụ nữ Việt ở Osaka lộ diện với khoảnh khắc gây trAпʜ cãi cùng thủ đoạn che giấu τɧί τɧể đầy máu lạnh - Ảnh 1.

Báo Nhật: Nghi phạm ʂáτ ɧạί phụ nữ Việt ở Osaka lộ diện với khoảnh khắc gây trAпʜ cãi cùng thủ đoạn che giấu τɧί τɧể đầy máu lạnh - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một đoạn clip ngắn được đăng tải trên truyền thông Nhật cho thấy những hình ảnh đầu tiên về nghi phạm 59 tuổi này. Nghi phạm để đầu trọc, đeo kh.ẩu tr.ang trắng ngồi trong xe cảnh sát. Khi ph.át hiện có rất nhiều phóng viên ở phía trước, hắn đã cúi thấp đầu xuống nhưng ánh mắt vẫn chứa đầy sự máu lạnh.

Nhiều ý kiến cho rằng, ánh mắt của nghi phạm không hề tỏ ra ăn năn hối lỗi. Cách hắn ta che giấu τɧί τɧể cũng rất tinh vi và bình tĩnh. Trước đó vào sáng ngày 4/4, cảnh sát Nhật đã ph.át hiện ra τɧί τɧể của chị Quyên trong Phò.ng hắn ở trên tầng 2, thuộc thành phố Osaka.

Báo Nhật: Nghi phạm ʂáτ ɧạί phụ nữ Việt ở Osaka lộ diện với khoảnh khắc gây trAпʜ cãi cùng thủ đoạn che giấu τɧί τɧể đầy máu lạnh - Ảnh 3.

Báo Nhật: Nghi phạm ʂáτ ɧạί phụ nữ Việt ở Osaka lộ diện với khoảnh khắc gây trAпʜ cãi cùng thủ đoạn che giấu τɧί τɧể đầy máu lạnh - Ảnh 4.

Hình ảnh đầu tiên về nghi phạm của vụ việc.

Vào thời điểm đó, chị Quyên đang làm thêm bán thời gian ở tiệm cơm tầng 1. Nghi phạm khai nhận rằng vào sáng ngày 3/4, hắn đã gọi п.ạп пʜâп ra ngoài gặp để nói chuyện. Sau đó, hắn dẫn cô lên Phò.ng của mình trên tầng 2. Vì đã quen biết từ trước nên п.ạп пʜâп không hề tỏ ra nghi ngờ gì.

Tại đây, nghi phạm đã hỏi vay tiền chị Quyên vì cuộc sống đang khó khăn nhưng đã bị người phụ nữ từ chối. Thấy п.ạп пʜâп chống cự dữ dội, sợ bị ph.át hiện nên hắn này nhân lúc chị Quyên sơ hở hắn đã ra tay siết cổ đến ςɧếτ. Sau khi giết hại người phụ nữ Việt, nghi phạm đã giấu túi xách của п.ạп пʜâп.

Phát hiện chị Quyên chưa qu.ay về làm việc, chủ cửa hàng kiểm tra camera và biết được chị Quyên đã ra ngoài với nghi phạm. Người chủ đã gõ cửa Phò.ng nghi phạm để hỏi thăm tung tích người phụ nữ Việt nhưng gã này đáp lại rằng: “Tôi không biết”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ. Chồng của п.ạп пʜâп cho hay, chị Quyên đã tới Nhật được hơn 5 năm và luôn chăm chỉ học tập với mơ ước sẽ mở lớp dạy tiếng Nhật. Tuy nhiên, dự định đã trở nên dở dang bởi sự cố đau lòng.