Bảo ThAпʜ khoe con gái và nhan sắc mặn mà sau 4 ngày ‘vỡ chum’ kh.iển dân tình xuýt xoa

279

Bảo ThAпʜ khoe con gái và nhan sắc mặn mà sau 4 ngày ‘vỡ chum’ kh.iển dân tình xuýt xoa không ngớt.

hình ảnh

Nhan sắc mặn mà của Bảo ThAпʜ khi mang thai con gái thứ 2

Tuần qua, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên Bảo ThAпʜ khi cô chia sẻ mình đã ‘mẹ tròn con vuông’ hạ sinh con gái thứ 2. Theo dõi nữ diễn viên từ khi mang thai đến kì sinh nở có thể thấy cô khá thoải mái và thuận lợi trong việc bầu bì và chào đón thành viên mới của gia đình. Mới đây, mẹ bỉm sữa Bảo ThAпʜ khoe hình ảnh con gái lần đầu chụp cùng gia đình trên mạng xã hội. Khoảnh khắc này nhAпʜ chóng nhận được tình cảm của khán giả gần xa.

hình ảnh

Bảo ThAпʜ khoe con gái và nhan sắc mặn mà sau 4 ngày ‘vỡ chum’

‘Bà mẹ hai con’ xúc động chia sẻ cảm xúc của mình khi chào đón con gái và sự quan tâm yêu mến của khán giả: “Gia đình ThAпʜ xin cảm ơn các cô bác Aпʜ chị và bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới em bé Nanu và mẹ cháu. Thật chẳng còn gì sung sướng hơn khi mẹ cháu được mẹ tròn con vuông, mạnh khoẻ và bình an. Vậy là gia đình cháu đã đủ nếp tẻ – 4 thành viên như ước ngu.yện rồi ạ. Cháu Nanu xin cảm ơn thật nhiều”, dòng trạng thái đi kèm với hình ảnh Bảo ThAпʜ khoe con gái.

hình ảnh

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên Bỏa ThAпʜ

Theo chia sẻ của Bảo ThAпʜ, em bé có tên tʜâɴ mật ở Nh.à là Nu. Trong những ngày vừa qua, hai mẹ con có s.ức khỏ.e ổn định. Chồng của nữ diễn viên túc trực chăm sóc hai mẹ con chu đáo. Hình ảnh chồng Bảo ThAпʜ bế con gái nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của mẹ bầu ngày càng mặn mà hơn sau khi hạ sinh tiểu công chúa.

hình ảnh

Chồng Bảo ThAпʜ thành thục thao tác bế con

Bảo ThAпʜ là một trong những nữ diễn viên của vũ trụ VTV có cuộc sống gia đình viên mãn đó các chị em. Được biết vợ chồng nữ diễn viên quen nhau từ khi cả hai con trẻ, đồng hành và vun đắp hạnh phúc gia đình cùng nhau. Trên truyền thông Bảo ThAпʜ từng tâm sự: “Dù là chồng hay vợ, ai cũng phải có trách nhiệm vun đắp cuộc sống hôn nhân. Chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống để hiểu nhau hơn, thông cảm và cùng vun vén tổ ấm nhỏ”. Cô cũng cho biết khi con cứng cáp sẽ trở lại với đam mê diễn xuất của mình.

Đọc tin này mà mừng cho Bảo ThAпʜ quá đi. Chúc cho mẹ con của Bảo ThAпʜ thật khỏe và gia đình luôn viên mãn như hiện tại nhé.