Bảo Thanh hạ sinh tiểu công chúa, dàn sao Việt rần rần chúc mừng: ‘Chào con gái yêu’

423

Bảo ThAпʜ kết hôn và có con khi còn khá sớm. Đến hiện tại, dù mới hơn 30 song nữ diễn viên đã có một cậu con trai 10 tuổi kháu khỉnh. Gần 10 năm kể từ ngày sinh con đầu lòng, người đẹp quyết định mang bầu lần hai cho chồng. Và mới đây, Bảo ThAпʜ hạnh phúc thông báo con thứ hai đã chào đời. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Về Nh.à đi con đăng ảnh ông xã đang bế con, hạnh phúc viết: “Chào em gái yêu của bố mẹ”.

hình ảnh

Bảo ThAпʜ hạ sinh con thứ 2 cho chồng Đức Thắng.

Gia đình hạnh phúc quá các mẹ ạ. Nhìn chồng Bảo ThAпʜ bế con mà gương mặt ánh lên cả một bầu trời hạnh phúc thế này mà mình cũng hạnh phúc lây. Được biết, con thứ hai của nữ diễn viên là bé gái, vậy là tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ” luôn rồi đây.

Không chỉ gia đình vui mừng khi chào đón thành viên mới, nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng khi Bảo ThAпʜ hạ sinh con thứ 2. Em bé có tên tʜâɴ mật ở Nh.à là Nu. Hiện s.ức khỏ.e hai mẹ con nữ diễn viên ổn định. Từ lúc chuyển dạ, ông xã Bảo ThAпʜ đã luôn túc trực trong bệ.nh viện chăm sóc vợ kh.iển cô cảm thấy an tâm trong lần sinh nở thứ hai này.

hình ảnh

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Bảo ThAпʜ “mẹ tròn con vuông”.

Người hâm mộ của Bảo ThAпʜ cũng đang rất n.óng lòng được nhìn thấy diện mạo của tiểu công chúa. Đợi Bảo ThAпʜ khỏe khoắn, về Nh.à rồi sẽ công khai ái nữ với mọi người nhé. Thấy gia đình hạnh phúc mà ngưỡng mộ quá đi.

hình ảnh

Trước khi con gái thứ 2 chào đời, Bảo ThAпʜ đã có một cậu con trai 10 tuổi.

hình ảnh

Giờ đây, gia đình đã “đủ nếp đủ tẻ”.