Cày Phim Đêm

Vụ gjết nhân tình, phân xác ở Ninh Bình: Bất ngờ gói hàng 5 lít axit sulfuric được gửi đến Nh.à nghi phạm

3295

Cách đây ít phút, một nhân viên giao hàng đến địa chỉ ngôi Nh.à nơi xảy ra vụ án mạng trong ngõ, trên địa bàn phường Nam Bình, TP Ninh Bình để giao cho Phạm Văn Dũng thì bất ngờ khách chính là đối tượng vừa bị tạm giữ.

Bất ngờ về đơn hàng chuyển đến Nh.à nghi phạm

Trao đổi với chúng tôi, nam thAпʜ niên giao hàng cho biết, sáng nay Aпʜ nhận được đơn hàng chuyển cho khách tên là Phạm Dũng, bên ngoài có dòng chữ sản phẩm “5 lít axit”.

Gói hàng này kh.iển nhiều người đặt nghi vấn, liệu chăng Dũng đã đặt mua để phi taɴg τɧί τɧể nhân tình?

Bất ngờ gói hàng chuyển đến Nh.à nghi phạm vụ ʂáτ ɧạί tình nhân - Ảnh 2.

Nam thAпʜ niên giao hàng bất ngờ khi giao đúng địa chỉ Nh.à nghi phạm

Bất ngờ gói hàng chuyển đến Nh.à nghi phạm vụ ʂáτ ɧạί tình nhân - Ảnh 3.

Gần 300 nghìn tiền hàng

Bất ngờ gói hàng chuyển đến Nh.à nghi phạm vụ ʂáτ ɧạί tình nhân - Ảnh 4.

Người giao hàng phải qu.ay đầu

Bất ngờ gói hàng chuyển đến Nh.à nghi phạm vụ ʂáτ ɧạί tình nhân - Ảnh 5.

5 lít axit

Trước đó, khoảng 17h00′ ngày 27/3/2022, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm, SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985, đã có vợ) đã ʂáτ ɧạί, giấu xác chị N.TT. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, TP Tam Điệp) tại Nh.à.

Ngay sau khi nhận được tố giác, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động lực lượng nhAпʜ chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra, kết quả bước đầu đối tượng khai nhận: Thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng có quan hệ quen biết, thuê Nh.à trọ sống với nhau như vợ chồng với chị N.T.T. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng ngày 23/3/2022, chị T. đến Nh.à chị Phạm Thị T. (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại Nh.à thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại Nh.à không cho đi (lúc này chỉ có Dũng và chị T. ở tại Nh.à).

Đến khoảng 18h45′ cùng ngày, giữa Dũng và chị T. lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T. Đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem τɧί τɧể cho vào nồi (dùng để nấu bánh trưng) rồi đi mua xăng về đốէ nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Tiếp đó đến trưa ngày 25/3, Dũng đem τɧί τɧể đến Phò.ng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại Nh.à) kéo lên tầng 2 cất giấu vào trong tủ. Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng về Nh.à chị gái của Dũng (ở cùng Nh.à) ph.át hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên đã đến cơ quan Công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề Phò.ng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.