Cày Phim Đêm

Bầu 8 tháng, mẹ bỉm ham chơi rủ chồng phượt Đà Lạt, Bình Định: Đẻ dọc đường, vui vì chồng cưng

73

Cô gái trẻ tuy có bầu nhưng vẫn mê chơi, quyết định “phượt” một chuyến đã đời trước khi sinh nhưng nào ngờ giữa đường lại “vỡ kế hoạch”.

Bầu 8 tháng, mẹ bỉm ham chơi rủ chồng phượt Đà Lạt, Bình Định: Đẻ dọc đường, vui vì chồng cưng Ảnh FBNV

Với nhiều chị em hay quan niệm “lấy chồng là bỏ cuộc chơi”, nghĩa là không còn tự do bay nhảy, vui chơi, khám phá cuộc sống như thời độc tʜâɴ. Điều này tuy đúng nhưng chưa đủ, điển hình là câu chuyện của “mẹ bỉm” 2 con bên dưới, có bầu gần sinh vẫn rất ham chơi.

Sau khi sinh bé đầu tiên, Trần Thị Anh Thư (5 tuổi, hiện sống tại Bình Thạnh, TP.HCM) khá thoải mái khi mang thai bé thứ hai. Thậm chí, cô còn rủ chồng là Aпʜ Huỳnh Phước Hưng (34 tuổi, Hóc Môn) lên đường đi phượt dù bụng bầu cận ngày sinh. Mỗi lần nhớ lại kỷ niệm đặc biệt này, Anh Thư liền bật cười và không nghĩ khi ấy lại có chút liều đến vậy.

Theo cô chia sẻ, lần mang thai thứ hai không bị nghén nhiều nên s.ức khỏ.e lẫn tinh thần đều thoải mái, dễ chịu. Trông bề ngoài, cô rất gọn và thậm chí có người còn không nghĩ đó là “mẹ bầu” 8 tháng gần “vỡ chum”: “Bé Mickey mình bầu đến 35 tuần tăng chỉ 8kg. Được cái chồng chiều chuộng lắm, mình muốn ăn gì, đi đâu Aпʜ cũng chiều hết”, Thư chia sẻ.

Ở tuần thứ 34 thai kỳ, mẹ bầu 9X cùng chồng vi vu một chuyến từ Đà Lạt đến Bình Định đã đời. Trong khi nhiều mẹ bầu khác ngại di chuyển xa khi cận ngày sinh thì Anh Thư khá thoải mái, tận hưởng chuyến đi hết mình. Cô còn định cùng chồng đến Đà Nẵng ngắm biển sau khi đến Bình Định.

Tuy vậy, đúng là người tính không bằng trời tính. Một ngày khi đang trên đường đi phượt, cô nàng bắt đầu thấy những triệu chứng báo hiệu sắp sinh. “Đêm đó bắt đầu đau lưng râm ran nhưng cũng nghĩ chưa đẻ đâu vì đau đẻ là đau bụng. Nào ngờ khi lên xe mình bắt đầu đau dữ dội, đau chuyển dạ nhAпʜ khủng khiếp chỉ có 5 phút thôi mà cơn buồn rặn ập tới, chỉ muốn rặn. Mình rặn vỡ ối rồi Mickey chào đời luôn, nhau thai ra luôn lúc đó ở trên đường quốc lộ, còn chưa qua cả trạm thu phí, 7km nữa mới đến bệ.nh viện”, Thư nhớ lại kỷ niệm sinh bé thứ 2 vô cùng đặc biệt.

Ảnh FBNV

Vừa hoảng loạn lại có chút hài hước, Aпʜ Hưng bất đắc dĩ trở thành bà đỡ, giúp vợ sinh con trước khi kịp đến bệ.nh viện. May mắn là cả mẹ lẫn bé đều ổn, Aпʜ chồng mới thở phào nhẹ nhõm.

Quả thật, cô vợ ham chơi mà Aпʜ chồng cũng rất chiều, muốn vợ được thoải mái tinh thần trong lúc bầu bì nên “hộ tống” cô nàng suốt chuyến đi. Điều này cũng không khuyến khích mọi người làm theo nhưng với cặp vợ chồng trẻ này thì đó là kỷ niệm đáng nhớ, mỗi lần nghĩ lại đều có chút xuýt xoa vì quá liều. Cũng dám “chịu chơi” như vậy, mẹ bỉm 2 con mới thoải mái tinh thần, có chồng sinh con nhưng vẫn rất hạnh phúc, vui vẻ tận hưởng thay vì đầu bù tóc rối, cằn nhằn rồi ảnh hưởng tâm lý.

Dĩ nhiên, không phải mẹ bỉm nào cũng đủ điều kiện kinh tế và s.ức khỏ.e để đi “phượt”, du lịch như Anh Thư. Tuy nhiên, điều hay ho từ câu chuyện của cô gái 9X này là việc giữ tinh thần thoải mái sau khi kết hôn, sinh con. Đặc biệt, vai trò của người chồng cũng rất quan trọng. Nếu chồng quan tâm, yêu thương, thấu hiểu và san sẻ với vợ thì còn gì phải nói nữa!

Chia sẻ về chu‌yện tìn‌h với chồng, Anh Thư cho biết cả hai quyết định kết hôn chỉ sau một tháng tìm hiểu. Vào thời điểm năm 2018, cô làm PG cho một nhãn hàng và tình cờ gặp Phước Hưng rồi nảy sinh tình cảm. Hiện tại, cô là trợ lý kế toán cho chồng, còn Aпʜ Phước Hưng đang kinh doAпʜ máy móc.

Nguồn Tin: