Bé 2 tuổi rơi từ tầng 9 bệ.nh viện quốc tế xuống đất τử νσηɠ

4743

Trước đó, ngày 18/10, cháu bé T.H.L. (SN 2019, quê huyện ThAпʜ Miện, tỉnh Hải Dương) được gia đình đưa nhập viện thăm khám và được các bác sĩ chẩn đoán dính thắng lưỡi.

Đến ngày hôm sau, cháu T.H.L. đã được phẫu thuật. Sau phẫu thuật, s.ức khỏ.e bệ.nh nhi bình thường và được chuyển về nằm tại Phò.ng 910 (tầng 9) của bệ.nh viện để tiếp tục theo dõi.

Bé 2 tuổi rơi từ tầng 9 bệ.nh viện quốc tế xuống đất τử νσηɠ-1

Bệnh viện quốc tế Green (Hải Phòng)

Ngày 20/10, điều dưỡng có tiêm truyền cho cháu T.H.L. theo chỉ định và mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Lúc này, điều dưỡng có nhắc mẹ cháu để ý trông nom trẻ.

Đến khoảng 16 giờ 45 phút cùng ngày, điều dưỡng của bệ.nh viện nghe tiếng kêu: “Chết rồi, con tôi rơi xuống đất”.

Ngay khi nhận thông tin, các bộ phận liên quan của Bệnh viện tập Tru.ng tại hiện trường, nơi trẻ rơi từ tầng 9 xuống và thực hiện cấp cứu ngay tại chỗ khoảng 15-20 phút.

Sau khi làm các thủ tục hồi sức cấp cứu, theo dõi trên máy, bệ.nh nhi có nhịp ᴛім đập trở lại và trẻ được chuyển lên tuyến trên nhưng không qua khỏi.

Theo thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, bệ.nh nhân nêu trên được chuyển đến viện trong tình trạng ngừng thở, ngừng ᴛім trước khi vào viện, bị đa chấn thương do ngã từ tầng 9 Bệnh viện quốc tế Green xuống đất.

Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Green cho biết thêm trước ta.i n.ạn rủi ro, мấᴛ mát của gia đình, bệ.nh viện họp Ban Giám đốc, thống nhất miễn toàn bộ viện phí cho gia đình bệ.nh nhi, phối hợp với gia đình đưa cháu về quê Nh.à ở huyện ThAпʜ Miện, tỉnh Hải Dương.