Cày Phim Đêm

Bé 5 tuổi ở Hưng Yên mắc ung thư giai đoạn cuối mong được gặp mẹ: Em bé đã qua đời

3831

Bác ruột cho biết em bé đã qua đời lúc 21h hôm qua (14/11). “Cháu đã nở nụ cười mãn nguyện khi gặp được mẹ, nhưng hạnh phúc thì thật ngắn ngủi khi chỉ gặp mẹ vỏn vẹn đúng 5 ngày”.

Chia sẻ trên trang Tri thức và Cuộc sống, chị N.T.L (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) cho biết cháu N.N.V (5 tuổi) đã qua đời lúc 21h hôm 14/11.

“Sau khi chống chọi với bệnh tật suốt 1 năm qua, cháu V đã không qua khỏi được và ước nguyện gặp mẹ những ngày cuối đời. Cháu đã nở nụ cười mãn nguyện khi gặp được mẹ, nhưng hạnh phúc thì thật ngắn ngủi khi chỉ gặp mẹ vỏn vẹn đúng 5 ngày. Cháu đã lên thiên đường và kết thúc những ngày đau đơn của bệnh tật” – chị L chia sẻ.

V. phát hiện bệnh hiểm nghèo vào năm 2021, từ đó đến nay em chưa một lần được bàn tay mẹ chăm sóc. Kể từ khi sức khỏe yếu đi vì bệnh tật, V. chỉ nằm quanh quẩn trên giường bệnh và vô vàn loại thuốc, hóa chất truyền vào người khiến cho cậu bé 5 tuổi trông mệt mỏi, đôi mắt lờ đờ, tay chân bầm tím sau những vết kim.

Khoảnh khắc cháu V được mẹ ôm vào lòng…

Theo lời kể từ người bà, mỗi lúc đỡ đau, V. đều nhìn ngồi ra cửa mong chờ mẹ về, nhưng 2 năm qua người mẹ chưa một lần về hỏi thăm. Khi sự sống chỉ còn được tính bằng ngày, điều ước lớn nhất của V. là được mẹ ôm vào lòng vỗ về như bao đứa trẻ khác.

Sau khi câu chuyện của V. được chia sẻ rộng rãi, mẹ ruột của em đã biết và trở về bên cậu con trai bé nhỏ. Tối 9/11, hình ảnh V. nằm gọn trong vòng tay mẹ ruột khiến nhiều người yên tâm và an lòng.

Được gặp mẹ, được mẹ ôm, cháu V. phấn khởi và ngủ rất ngon. Thời điểm cháu V. trút hơi thở cuối cùng, mẹ cháu cũng ở cạnh bên.

Đại diện gia đình, chị N.T.L chia sẻ: ‘Chúng tôi rất cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và lan toả câu chuyện của cháu V, giúp cháu hoàn thành ước nguyện gặp mẹ. Giờ cháu đã không còn đau đớn nữa, hãy ngủ thật ngon nhé…’