Bé gái 5 tuổi xăm môi ở thẩm mỹ viện: Bố mẹ mở quán, tiện mang con gái ra để quảng cáo

528

Hôm qua đến giờ trên MXH xôn xao với thông tin một bé gái được xăm đôi môi đỏ chóe. Theo em được biết bé gái này chỉ mới có 5 tuổi. Thông tin mới nhất em có đọc được từ Infonet và biết rằng người xăm cho bé lại chính là bố bé các mẹ ạ.

Cụ thể ông bố này mở tiệm và sẵn tiện lấy con gái của mình ra để làm thử nghiệm, quảng cáo. Bài đăng chia sẻ: “Cô khách nhí 5 tuổi, chị em nhìn mà lấy động lực nhé, cô nàng nào sợ đau thì nhìn em đi nè”.

Tiếp đó, ông bố này tiếp tục chia sẻ “Môi gái đã bong, sẽ tốt hơn cho bé và đảm bảo không ảnh hưởng về sau nếu dòng mực tốt và kỹ thuật chuẩn… Hiện nay, đa số học sinh đến trường đều thích dùng son nhiễm chì, rất có hại về sau nên Sỹ Thắng đã làm môi cho con gái để an toàn cho con gái hơn.”

Chia sẻ này nhận được rất nhiều bình luận. Đa số đều bất bình với hành động của ông bố khi lấy ngay hình ảnh con gái của mình để quảng cáo làm đẹp dù bé mới 5 tuổi.

hình ảnh

Hình ảnh bé gái phun môi được lan truyền trên mạng xã hội – Ảnh Internet

Theo thông tin từ Zing, đại diện Thẩm mỹ viện S.T., thẩm mỹ xác nhận những hình ảnh bé gái phun môi trên mạng xã hội là do chủ cơ sở này trực tiếp thực hiện cho con gái từ cuối tháng 3.

“Những người không trong nghề, không hiểu biết rõ nên bình luận lung tung. Chúng tôi trong nghề nên hiểu phương pháp và sản phẩm chất lượng. Con gái là ngọc ngà trong Nh.à nên đâu có chuyện làm những gì không tốt cho bé. Hiện môi bé lành từ lâu, vừa làm xong bé vẫn rất vui mừng”, đại diện thẩm mỹ viện cho biết.

Theo người này, phương pháp thực hiện không gây tổn thương da, bé không có cảm giác đau. Bé gái này mặc cảm vì môi thâm. Do muốn có môi hồng như các bạn nên bé đã đòi phun môi.

hình ảnh

Ảnh Internet

“Bé không tự ngu.yện thì chúng tôi đâu thể tự thực hiện được. Nếu báo muốn đến trực tiếp, chúng tôi sẽ cho phỏng vấn bé bình thường. Video trên mạng là cắt ghép. Nếu xem đầy đủ sẽ thấy bé đùa giỡn được sau lúc phun môi. Tổng thời gian làm cho bé chỉ trong 7 phút”, người này nói thêm.

Mặc dù là bố mẹ và bé đồng ý nhưng cũng không nên can thiệp về việc làm đẹp cho các bé quá nhỏ các mom ạ. Đôi khi s.ức khỏ.e quá yếu các con dễ gặp biến chứng nữa.

——

TỔNG HỢP: ZING, INFONET