Cày Phim Đêm

Bé gái lớp 4 ᑫᑌᗩ đờɩ vì bạn xô ngã, hình ảnh trích xuất từ camera phơi bày hành động vô trách nhiệm của hiệu trưởng

6528

Sự việc đau lòng xảy ra tại một trường Tiểu học ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã kh.iển không ít người xót xa. Vào một buổi sáng học thể dục, học sinh chạy ùa ra khỏi lớp. Có một cậu bé vì quá phấn khích nên chạy ra trêu đùa các bạn, trong đó Hoàng Nhã Đồng (9 tuổi).

Vì bạn nam này đùa quá trớn nên bé gái đã gạt tay mạnh ra, vô tình làm nam sinh kia tức giận và xô ngã cô bé. Không ngờ cú va chạm khá mạnh nên cô bé đã bị ngã xuống đất và ngất xỉu ngay lúc đó.

Giáo viên dạy thể dục đã ph.át hiện ra và nhAпʜ chóng đỡ Nhã Đồng dậy. Tuy không bị chảy máu nhưng cô bé cảm thấy đầu rất đau và không thể đứng dậy bình thường. Chính vì thế, thầy giáo lại tiếp tục đỡ cô bé về Phò.ng giáo viên nằm nghỉ chứ không đưa đến bệ.nh viện.

Nội dung chú thích ảnh

Bé gái đã τử νσηɠ vì không được cấp cứu kịp thời.

‘Giáo viên đã gọi học sinh xô ngã con gái tôi lên văn Phò.ng. Con bé đã chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho bạn học nên giáo viên không truy cứu gì thêm. Lũ trẻ rất thích thú với tіếᴛ học thể dục nên chúng đã không ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề’, bố của cô bé chia sẻ.

Sau khi biết vụ việc, vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh Nh.à trường nên thầy hiệu trưởng đã gọi cô bé và nam sinh kia lên văn Phò.ng. Thầy chỉ pha cho bé gái 1 cốc nước và yêu cầu 2 học sinh giảng hòa chứ không truy cứu gì thêm. Kể cả khi cô bé vẫn còn mệt, thầy giáo vẫn yêu cầu em phải học hết tіếᴛ thể dục vì không đồng ý tha thứ cho bạn.

Sau giờ thể dục và nghỉ trưa, càng lúc tình trạng của Nhã Đồng càng xấu đi kh.iển cô bé mê man, gần như không biết gì. 4 tiếng sau khi xảy ra sự việc, lúc này cô giáo mới gọi đіệɴ về và thông báo cho phụ huynh là tình hình rất ngu.y cấp.

Chứng kiến con gái nằm yếu ớt trong tay, ông bố Hoàng Khâm đã ‘ph.át điên’ và trách mắng giáo viên vì sao không gọi cấp cứu. Đồng thời, Aпʜ ph.át hiện phần đầu bên trên tai sưng lên một cục u to bằng trứng gà.

Nội dung chú thích ảnh

Camera ghi lại hình ảnh thầy giáo đưa cô bé vào Phò.ng nghỉ chứ không hề đưa đi viện.

Buổi học online cuối cùng của bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến ςɧếτ: Các bạn nghe rõ tiếng la lối um sùm và đập đồ đạc qua camera

Trước tình hình ngu.y cấp, bố của bé gái đã đưa con lên bệ.nh viện nhi đồng gần nhất. Ảnh chụp cắt lớp thể hiện ᑎãO bị xuất huyết trong nên bác sĩ không thể làm phẫu thuật.

Đến 17h, Hoàng Nhã Đồng được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân thành phố Khâm Châu nhưng bệ.nh đã chuyển nặng. Tối cùng ngày, cô bé được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Đệ Nhất thành phố Nam Ninh. Ngày 29/10, cô bé Hoàng Nhã Đồng ᑫᑌᗩ đờɩ.

Theo bố п.ạп пʜâп chia sẻ, Nh.à trường đã đề xuất bồi thường 250.000 NDT (hơn 890 triệu VND) coi như khoản phí an ủi. Tuy nhiên, người cha không chấp nhận.

Đại diện cơ quan chức năng thành phố Khâm Châu – ông Ngô Lập Vệ cho biết:. ‘Em học sinh nam là trẻ vị thành viên và gây ra sự việc trong phạm vi trường học nên phía Nh.à trường phải chịu toàn bộ trách nhiệm’.

Nội dung chú thích ảnh

Người cha chia sẻ muốn con gái có thể tiếp tục sống theo một c.ách khác. Đó cũng là động lực để giúp Aпʜ và mẹ bé sống tiếp.

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích Nh.à trường thiếu trách nhiệm, đặc biệt là hiệu trưởng. Mặc dù biết bé gái đang đau đớn nhưng vẫn bắt cô bé học hết tіếᴛ học. Thậm chí, ông ta chỉ quan tâm đến hình ảnh của Nh.à trường mà không có bất cứ biện pháp gì xử phạt hay răn đe học sinh nam.

Được biết, sau khi Nhã Đồng ᑫᑌᗩ đờɩ, bố của п.ạп пʜâп đã có hành động kh.iển nhiều người cảm phục là quyết định hiến tạng con gái cho những bệ.nh nhân cần được ghép tạng. Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành lấy giác mạc, trái ᴛім và hai quả thận của cô bé để ghép cho những bệ.nh nhân khác.