Bé trai 2 tuổi bị đối tượng lạ mặt phá cửa vào Nh.à bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công

1049

Theo thông tin trên báo Tuôi trẻ cho biết, tối 19/10, Công an P. Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TPHCM đang trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng và tiến hành điều tra làm rõ vụ người dân trình báo có đối tượng lạ xông vào Nh.à trên địa bàn. Đặc biệt, đối tượng này còn có hành vi gây hoang mang khi có ý định bế cháu bé 2 tuổi chạy trốn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày tại một ngôi Nh.à trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

TP.HCM: Bé trai 2 tuổi bị "người lạ" phá cửa vào Nh.à bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công ngược - Ảnh 1.

Thời điểm xảy ra vụ việc, cửa chốt bên trong nhưng kẻ lạ mặt đã thò tay mở chốt rồi vào Nh.à.

Vào thời điểm trên, bé trai tên Đ.N.M.K. (2 tuổi) đang ngồi chơi cùng bà ngoại là Nguyễn Trúc M. (46 tuổi) trước Nh.à.

Tuy nhiên, khi bà M. đang làm việc dưới Nh.à thì nghe thấy tiếng la hét của cháu trai nên chạy lên thì ph.át hiện một thAпʜ niên đeo kh.ẩu tr.ang đang ôm cháu K.. Thấy cháu bị người lạ ẵm đi, bà M. liền lao tới nắm chân cháu K. ɡіậᴛ lại. Trong lúc giằng co, đối tượng dùng tay, chân tấn công liên tục kh.iển bà M. ngã xuống nền.

Rất may lúc này người hàng xóm ở kế bên đang đi tới nên thAпʜ niên kia hoảng sợ, bỏ lại cháu K. rồi lên xe máy tẩu thoát.

Vụ việc sau đó được gia đình bà M. trình báo lên cơ quan chức năng.

Thông tin trên tờ Công an TP.HCM cho biết thêm, theo người Nh.à, thời điểm kẻ lạ mặt đột nhập, cửa Nh.à khóa trong nhưng đối tượng luồn tay vào trong mở chốt. Cùng với đó, thời điểm này còn có cha và cậu của bé K. ở Nh.à nhưng 2 người ở trong Phò.ng nên không hay biết chuyện xảy ra.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân khu vực vẫn chưa hết hoang mang. Mặc dù chưa biết nam thAпʜ niên kia có quan hệ như thế nào với cháu bé nhưng hành động lén lút vào Nh.à dân rồi lân la làm quen với trẻ nhỏ kh.iển các phụ huynh không khỏi lo lắng. Nhất là tại thời điểm 1 bé trai 2 tuổi ở Bình Dương cũng мấᴛ tích nhiều ngày không rõ lý do.

Hiện Công an P. Phú Hữu, TP.Thủ Đức đang khẩn trương điều tra làm rõ.