Bé trai 3 tuổi τử νσηɠ ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít

2500

Khi ph.át hiện cháu bé có biểu hiện bất thường, các giáo viên lập tức đưa cháu bé đi viện cấp cứu nhưng không kịp. Bác sỹ sau đó gắp ra 1 chiếc đinh vít trong cổ họng.

Tối 17/11, ông Trần Đình Hùng – Trưởng Phò.ng Giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, một bé trai 3 tuổi theo học tại trường mầm non xã Hương Trà (huyện Hương Khê) τử νσηɠ nghi do nuốt phải chiếc đinh vít sắt.

Bé trai 3 tuổi τử νσηɠ ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít - Ảnh 1.

Ảnh minh họa đinh vít sắt được gắp ra trong cơ thể người.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào trưa 17/11. Thời điểm này, cháu bé 3 tuổi chơi và vô tình nhặt được một chiếc đinh vít rồi nuốt vào miệng. “Khi cô giáo ph.át hiện đưa đi cấp cứu nhưng không kịp”, trưởng Phò.ng Giáo dục huyện Hương Khê nói.

Ông Phan Đăng Sang – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cho biết, khi được đưa vào bệ.nh viện cấp cứu thì bé trai này đã τử νσηɠ.

Qua kiểm tra, các bác sĩ ph.át hiện và gắp ra từ trong cuống họng cháu bé này một chiếc đinh vít dài khoảng 4cm. Loại đinh vít này thường được dùng để đóng trên bàn, ghế.

Theo ông Sang, chiếc đinh này nhỏ, không thể bịt lỗ thở được. Tuy nhiên, có thể do phản ứng sau khi nuốt đinh vào họng gây phù nề thAпʜ quản, п.ạп пʜâп bị tắc đường thở dẫn đến τử νσηɠ.