Cày Phim Đêm

Bé trai gây sốt khi bịn rịn chia tay bạn gái nhưng mẹ bé tiết lộ sự thật bất ngờ

103

Chuyện tình của Ben và Nị chẳng khác gì một vé để người lớn ngược về với tuổi thơ. Về với cái tuổi “thích là nhích”, “yêu là đòi cưới”, mặc kệ cả thế giới bên ngoài.

Đôi khi những giọt nước mắt hay vẻ mếu máo ngây thơ của trẻ lại khiến người lớn được tràng cười không ngớt. Cái nét tự nhiên, vụng dại trên gương mặt trẻ con là điều mà dù có bao nhiêu tiền cũng không mua nổi được. Điều này giải thích vì sao mà chỉ vài bức ảnh cậu bé khóc khi chia tay bạn ở lớp mẫu giáo thôi, cũng trở thành cơn bão trên mạng xã hội. Khắp các trang fanpage lan nhanh, cùng với những bình luận của dân mạng lại càng góp thêm sự hài hước khó đỡ của câu chuyện.

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 1

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 2

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 3

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 4

Ben bịn rịn không muốn xa Nị, nhưng tay vẫn đút túi quần, đẹp trai hết sức.

“Người đàn ông em yêu có những giây phút yếu đuối không ngờ” – câu chuyện bắt đầu bằng lời đề tựa của mẹ bé. Và được kể lại rằng: “Hôm nay anh ấy đi dự lễ tổng kết. Vì biết sắp phải xa bạn Nị nên bạn Ben bịn rịn nức nở cả buổi lễ. Còn bạn Nị thì vẫn mải lo nghĩ không biết hè này ba mẹ cho mình đi du lịch ở đâu”. Nguồn cơn sự mếu máo của anh chàng Ben khiến cư dân mạng cười đau bụng vì mới chút tuổi đầu đã hơn hẳn các chú, các bác “mấy chục năm chưa này nọ cùng ai”.

“Được sao đào hoa soi sáng từ nhỏ nè”, “Ra dáng người lớn phết, xỏ tay đút túi quần, ôm bụng cơ”, “Cuộc đời của thằng con trai mà không có nhiều phiếu bé ngoan thì con gái nó khinh cho là phải”, “Lại một mùa yêu xa”, “Khóc cũng phải thần thái cơ”, “Cưng quá, cưng không chịu nổi”, “Soái ca từ bé, tương lai chắc phải “tốn gái” lắm đây”… là rất ít trong số hàng nghìn những lời bình luận của cư dân mạng để lại.

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 5

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 6

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 7

Hay có người dùng cũng chia sẻ câu chuyện ngây ngô tương tự: “Học sinh của mình 4 tuổi về đòi cưới bạn cùng lớp. Nhưng bị từ chối vì bạn nữ bảo Tuấn Khải hôi lắm, con không yêu bạn ấy”.

Chuyện tình của Ben và Nị chẳng khác gì một vé để người lớn ngược về với tuổi thơ. Về với cái tuổi “thích là nhích”, “yêu là đòi cưới”, mặc kệ cả thế giới bên ngoài. Hình ảnh cậu bé ăn mặc rất thời trang, tay đút túi quần khi đứng bày tỏ tình cảm của mình với cô bạn gái cũng là điểm cộng cho câu chuyện. Bởi dù lụy tình thì vẫn phải giữ được khí chất ngời ngời. Điều này càng khiến cư dân mạng thích thú hơn bao giờ hết.

Và bất ngờ nhất là bức ảnh kết thúc câu chuyện: “Nhận được giấy khen và có người mới là đời lại tươi ngay”. Đó là khi cậu bé cầm giấy khen trên tay, vô tư nắm tay, trò chuyện với cô bạn khác như chưa hề có màn bịn rịn chia tay cùng Nị lúc nãy. Đúng là “đàn ông luôn mãi là niềm đau”.

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 8

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 9

be trai gay sot khi bin rin chia tay ban gai nhung me be tiet lo su that bat ngo - 10

Hóa ra đàn ông mãi là niềm đau, có giấy khen và bạn gái mới là tươi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau câu chuyện được mẹ bé chia sẻ thì lại ngược với hoàn toàn những gì mà cộng đồng mạng bình luận. “Thực ra thì bé khóc làm nũng đấy, vì lúc ấy thấy mẹ ở đấy mà không được lại gần. Chứ nhóc này nó sợ đi học lắm, nó biết được nghỉ học chả cười ngoác miệng rồi.” Và cũng theo như mẹ bé, cậu bé tên Phạm Hoàng Gia Khánh, 3 tuổi. Bé đang học lớp nhà trẻ 25 – 36 tháng ở Quảng Ngãi. Ngoài đời, Gia Khánh là một cậu bé rất ngoan và thông minh. Cậu đã có một em gái và cũng rất cưng chiều em.

Tuy nhiên dù sự thật như thế nào, thì mối tình bịn rịn chia tay của Ben và Nị cũng được coi là một trong những chuyện ấn tượng mùa bế giảng mầm non.