Cày Phim Đêm

Bếp là nơi hứng lộc: Có 2 thứ này là đại cát, 4 dấu hiệu đại kỵ kh.iển gia chủ mãi nghèo hèn

2250

2 dấu hiệu đại cát trong Nh.à bếp

Trồng những loại rau ăn, thảo mộc trong bếp

Trồng những loại rau, thảo mộc trong bếp không chỉ giúp mang lại không khí trong lành, tạo sự tươi mát mà còn có lợi ích cho gia chủ. Ngoài việc để trang trí, một số loại thảo mộc, rau tươi có thể dùng để nấu ăn, vừa đảm bảo sạch sẽ lại tіếᴛ kiệm.

Không những thế, những loại cây này còn giúp thAпʜ lọc không khí, hút khí độc trong bếp rất tốt.

phong-thuy-nha-bep-02

Bạn có thể trồng các loại cây như húng quế, mùi tây, bạc hà, xạ hương, hành, tỏi… ngay trong căn bếp của mình.

Nếu không có thời gian để chăm sóc, hãy trồng những cây trầu bà, lô hội, lưỡi hổ hoặc dư.ơng xỉ. Chúng rất dễ sống, không cần chăm sóc nhiều mà vẫn mang lại không gian tươi mát cho căn bếp.

Quan tâm tới yếu tố Thủy và Hỏa

Trong căn bếp, Thủy và Hỏa là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Ai cũng biết Thủy và Hỏa là hai hành xung khắc với nhau, nếu để gần nhau sẽ mang lại những điều không tốt. Vì vậy, Thủy và Hỏa trong bếp cần được tách rời. Cụ thể, Thủy trong bếp là bồn rửa và Hỏa là bếp nấu.

Hai vật dụng xung khắc này cần được đặt c.ách xa nhau để tránh xung đất, khoảng cahs ít nhất là 50cm nếu chúng nằm cùng trên một đường thẳng. Như vậy sẽ giúp giảm đi sự cạnh trAпʜ giữa Thủy và Hỏa, không làm ảnh hưởng tới tài lộc, vận may của gia chủ.

4 đại kỵ cần tránh trong phong thủy Nh.à bếp

Cửa Phò.ng bếp đối diện với cửa chính

Khi thiết kế Nh.à, bạn cần tránh bố trí cửa bếp đối diện với cửa chính. Theo phong thủy, khi hai cửa này thông nhau thì s.ức khỏ.e của người phụ nữ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng, đồng thời tài vận của gia chủ cũng sẽ bị suy giảm.

Cửa Phò.ng bếp đối diện với cửa Phò.ng ngủ

Bố trí cửa bếp đối diện với cửa Phò.ng ngửa sẽ kh.iển người ở trong Phò.ng ngủ dễ nổi n.óng hoặc mách bệ.nh liên quan đến ᴛім mạch.

phong-thuy-nha-bep-04

Cửa Phò.ng bếp đối diện với cửa Phò.ng vệ sinh

Trong khi bếp mạnh về Hỏa thì Phò.ng vệ sinh lại thiên về Thủy. Nếu hai căn Phò.ng này đối diện nhau, chúng sẽ tạo ra sự xung đột, ảnh hưởng đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, Phò.ng bếp là nơi nấu ăn, trong khi đó Phò.ng vệ sinh lại là nơi mang xú uế, nhiều năng lượng xấu. Khi đặt cửa hai Phò.ng đối diện nhau thì sẽ ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e của gia đình.

Tận dụng ban công để đặt bếp nấu

Ban công là một công trình phụ giúp mở rộng diện tích của căn Nh.à nên chúng không có năng lượng của đất. Theo phong thủy, nếu đặt bếp ở ban công thì sẽ làm ảnh hưởng đến may mắn của thế hệ sau.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette

Mặt nạ ngủ môi lip sleeping mask 3g