Cày Phim Đêm

Bếp là nơi tụ tài: Cứ tiện tay đặt 4 thứ lên bếp bảo sao làm mãi vẫn nghèo “không ngóc đầu lên được”

2954

Đặt gương chiếu thẳng vào bếp

Trong phong thủy chiếc gương được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Lửa kị nước, chính vì thế, điều này là tối kỵ trong phong thủy. Khi treo gương chiếu vào bếp, có thể tăng thêm khả năng hỏa hoạn hoặc rủi ro bất hạnh. Đồng thời, khi chiếc gương chiếu vào thức ăn trong nồi cũng là một điều cấm kỵ.Hơn nữa, thông qua hiệu quả phản xạ của gương, trong Nh.à bếp có thể xuất hiện hai bếp nấu, cũng có ý trong Nh.à có hai nữ chủ, dễ tạo nên khoảng c.ách vợ chồng và từ đó người thứ ba có thể chen chân vào.

Đặt vòi nước ngay cạnh bếp nấu

Cùng với lửa, nước là thứ cần thiết nhất nhì trong Nh.à bếp. Nhưng quan niệm Thủy khắc Hỏa sẽ làm cho nước lửa trong Nh.à bếp luôn xung khắc. Đặt vòi nước quá gần bếp đun sẽ gây xung khắc. Quan niệm dân gian cho rằng nếu để nước gần bếp đun sẽ nhấn chìm “ông bà Táo”. Cũng không nên đặt vòi nước đối diện bếp đun kh.iển Thủy – Hỏa đối nhau gây xung khắc kh.iển gia đình luôn bất hòa.

guong

Đặt chổi trong Nh.à bếp

Xét về khoa học thì không gian Phò.ng bếp là nơi chứa nhiều thực phẩm, đồ ăn nếu bạn đặt chổi ở đây vi khuẩn, bụi bẩn từ chổi có thể sẽ bay sang thức ăn làm мấᴛ vệ sinh an toàn thực phẩm. Chổi là nơi chứa nhiều vi khuẩn, nếu đặt ở bếp chúng dễ ph.át tán ảnh hưởng tới ông Táo, bà Táo kh.iển cho tình cảm gia đình khó lòng êm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, tài lộc công dAпʜ cũng khó lòng thăng tiến thuận lợi như mong đợi.

gia-chu-nen-dat-ban-tho-ong-tao-o-ngay-phia-tren-bep-trAпʜ-xa-nguon-nuoc

Đặt bàn thờ trong Nh.à bếp

Bàn thờ là nơi thAпʜ tịnh linh thiêng, còn không gian Nh.à bếp là nơi có nhiều mùi nấu nướng, thức ăn, dầu mỡ. Chính vì vậy, khi bạn đặt hai thứ này cạnh nhau hoặc đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi Nh.à. Đồng thời, điều này cũng sẽ kh.iển cho tài lộc trong gia đình khó lòng đi lên như mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên tách biệt hai không gian này với nhau là tốt nhất. Trong trường hợp những căn hộ chung cư diện tích nhỏ không thể tách biết hoàn toàn không gian giữa các khu vực thì bạn cũng nên đặt bàn thờ càng xa khu vực bếp nấu càng tốt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm