Cày Phim Đêm

Bếp là nơi tụ tài: Nếu xuất hiện 5 đặc điểm này gia chủ làm mấy vẫn nghèo, cuộc sống khó khăn chồng chất

6018

Bếp nấu đặt ngược hướng Nh.à

Khi đặt bếp bạn không nên chọn hướng bếp đặt ngược hướng Nh.à, tức là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa Nh.à. Nếu như vị trí Nh.à bạn ở hướng Nam thì bạn không bao giờ được đặt bếp ở hướng Bắc.

Cũng như khi Nh.à hướng Tây thì bếp không nên đặt ở hướng Đông. Đây là điều kiêng kỵ vì như vậy không lành, không mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

5

Đường từ cửa đâm thẳng vào bếp

Một trong những quan niệm truyền thống thì bếp nấu là chỗ nấu nướng cho cả Nh.à vì vậy không nên đặt quá lộ liễu, đặc biệt là không nên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu tạo cảm giác мấᴛ an toàn, chống chếnh, kh.iển gia đình bạn dễ bị tán lộc.

Chính vì vậy, bạn không nên thiết kế vị trí bếp ở nơi có đường thẳng đâm vào làm ảnh hưởng tới tài lộc trong Nh.à bạn, thậm chí còn làm của nả trong Nh.à hao mòn hết.

Cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Một trong những sai lầm khi thiết kế bếp trong Nh.à mà nhiều gia đính mắc phải, là thiết kế bếp nấu lộ thẳng cửa chính.

Tức là nếu ở ngoài cửa chính Nh.à ở sẽ nhìn thấy bếp, đương nhiên là không lành, còn đứng ngoài cửa bếp có thể nhìn thấy bếp cũng không lành. Ngoài ra, khi cửa chính thẳng bếp cũng kh.iển cho các thành viên trong Nh.à dễ nảy sinh cãi vã, bất hòa, xích mích.

1

Nhà bếp đặt đối diện với Nh.à vệ sinh

Đây chính là điểm kiệng kỵ mà bất cứ gia chủ nào cũng cần nhớ. Bởi bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả Nh.à, vì vậy cần phải giữ vệ sinh, nếu không thì bệ.nh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, làm hại đến s.ức khỏ.e gia chủ.

Trong Nh.à vệ sinh có rất nhiều thứ bẩn và vi trùng vì vậy bếp nấu tuyệt đối không nên đặt gần Nh.à vệ sinh. Bếp mà đặt đối diện với Nh.à vệ sinh còn kh.iển tài lộc gia đình thất thoát.

Nhà bếp đối diện với cửa Phò.ng ngủ

Khi bạn thiết kế Nh.à bếp gần với Phò.ng ngủ sẽ gây n.óng bức cho không gian riêng tư của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn nấu nướng mùi thức ăn sẽ làm cho Phò.ng ngủ dễ trở nên bí bách, khó ngủ, ảnh hưởng tới sức khoẻ của gia đình.