Bị bạn gái mắng chửi giữa phố, chàng trai lẳng lặng vứt hết đồ rồi phóng xe đi: ‘Yêu em thật, nhưng đòi làm mẹ anh thì không chấp nhận đâu’

304

Chịu hết nổi, anh chàng lần lượt vứt chiếc váy chống nắng đang cầm trên tay xuống đất, sau đó lẳng lặng ném tiếp chiếc túi xách, mở cốp lấy từng món đồ của bạn gái ra vứt sang một bên rồi phóng xe đi.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại màn tranh cãi của một cặp đôi ngay trên đường phố đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân tình.

Mở đầu clip ghi lại cảnh cô gái vừa bước xuống chiếc xe SH và liên tục mắng chửi, lấy chiếc váy chống nắng đập vào người của chàng trai được cho là người yêu. Diễn biến của clip cho thấy có vẻ cặp đôi đã cãi nhau nảy lửa trên đường trước đó khiến chàng trai phải điều khiển xe tạt vào lề.

Anh bạn trai dường như ‘chịu hết nổi’ người yêu nên động thái tiếp theo khiến nhiều người chứng kiến, thậm chí là cả cô bạn gái cũng ‘đứng hình’.

Theo đó, anh chàng lần lượt vứt chiếc váy chống nắng đang cầm trên tay xuống đất, sau đó lẳng lặng ném tiếp chiếc túi xách, mở cốp lấy từng món đồ của bạn gái ra vứt sang một bên.

Nam thanh niên phản ứng lại cơn giận dữ của bạn gái. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên phản ứng lại cơn giận dữ của bạn gái. Ảnh cắt từ clip.

Cô gái đứng bên cạnh như không thể lường được tình huống bất ngờ liền giữ tay nam thanh niên lại tiếp tục chất vấn. Tuy nhiên, chàng trai thì rất cương quyết, đạp chân chống phóng xe, không quên ‘thả’ một câu nói vào mặt cô: ‘Anh yêu em thật ấy, nhưng đòi làm mẹ anh thì anh không chấp nhận đâu’.

Đến đây, cô nàng chưng hửng, có hối lỗi cũng không còn kịp nữa.

Mặc bạn gái can ngăn, chàng trai vẫn phóng xe đi. Ảnh cắt từ clip.

Mặc bạn gái can ngăn, chàng trai vẫn phóng xe đi. Ảnh cắt từ clip.

Dù chưa rõ lý do khiến cặp đôi tranh cãi, song đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận của dân tình mà phần đa ý kiến đều đứng về ủng hộ chàng trai:

‘Chiều thì chiều nhưng con trai có cái lòng tự trọng nằm ngay đấy, động vào lần 1 lần 2 chứ động hoài thì ai mà chịu nổi’.

‘Có cãi nhau thì về nhà mà cãi, đằng này làm lanh tanh bành ngay giữa đường giữa phố ai mà chẳng tức’.

‘Em là bạn gái anh chứ không phải là bà nội, lại nhớ đến câu này’…