Cày Phim Đêm

Bị dân hôi vịt sau khi lật xe hàng, tài xế “khóc đắng” bồi thường 200 triệu: Tôi làm 10 năm cũng không trả hết nợ

19

Nhà nghèo đi làm thuê кіếм tiền lại còn gặp cái “eo”. Nhìn hoàn cảnh của anh này mà thương không tả được các mẹ ạ. Nhỏ bạn em bảo người ta đi làm để кіếм tiền đằng này anh này đi làm lại phải bán gần như cả gia sản

Chả là liên quan đến vụ việc tài xế xe tải bị hôi віа khi xe bị lật tại Quảng Bình, trao đổi với PV, ông Ngọ Đại Tiến – Trưởng Công an xã Hà Tiến (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, sau vụ tаі пạп tài xế Tạ Hồng Dương (SN 1987, trú tại địa phương) may mắn chỉ bị xây xước nhẹ.

Xe tải chở vịt lật ở Quảng Bình và hành động bất ngờ của công an

Thông tin về hoàn cảnh anh Dương, ông Tiến cho biết, anh Dương đã có vợ và hai con (một cháu SN 2008 và một cháu SN 2011), hiện đang sống cùng bố mẹ. Các chị gái của anh Dương đều đã đi lấy chồng.

Anh Dương làm nghề lái xe đã được khoảng chục năm. Trước kia, nam tài xế này chạy xe khách, sau đó đã bán xe và đi lái xe tải thuê. Kinh tế gia đình cũng không mấy khá giả.

Tài xế Tạ Hồng Dương bị người dân “hôi vịt” sau khi xe tải bị lật. Ảnh: VTCNói về sự việc, Trưởng công an xã Hà Tiến cho biết, nhà anh Dương ở cùng thôn và có mối qυаɴ ʜệ họ hàng với chủ xe tải.

Sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cũng chưa nghe bất cứ trình báo hay thông tin gì về việc chủ xe tải yêu cầu nam tài xế bồi thường hay trách mắng gì khác.

“Chủ xe tải vẫn cười nói vui vẻ cùng mọi người. Không rõ việc họ có yêu cầu anh Dương bồi thường hay không.

Xe tải lật, hàng trăm con vịt bị dân hôi của cướp mất - Xã hội

Sau sự việc xảy ra, anh Dương có kể lại rằng khi người dân xúm vào bắt vịt đi, anh Dương có chạy theo để xin vịt lại nhưng không ai nghe.

Người dân ở địa phương cũng rất cảm kích anh Dương, vì lúc đó tránh 1 cháu bé mà anh chấp nhận mạo hiểm như vậy. Tình thế đó cũng đe dọa cả tính mạng của tài xế”, ông Tiến nói.

Công an Quảng Bình vào cuộc điều tra vụ

Chia sẻ thêm với PV, một cán bộ địa phương cho biết, chủ xe tải chở vịt tại địa phương làm nghề thu gom, buôn bán vịt ᴛʜịᴛ đã nhiều năm qua với số lượng lớn. Trong chuyến xe tải bị lật và bị “hôi vịt”, mỗi con có trọng lượng khoảng 1,8-2kg.

Xe tải chở vịt lật ở Quảng Bình và hành động bất ngờ của công an

Chia sẻ với báo chí, anh Dương kể lại, sáng 10/6, khi đang lái xe đi trên đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh, Quảng Bình), anh thấy một cháu bé đạp xe băng qua đường nên Ɖάпʜ lái để tránh khiến xe tải bị lật.

Dân xúm lại

Trên xe lúc này có hai tài xế, ngoài anh Dương còn có anh Nguyễn Văn Trường (SN 1988, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

A. n h Dương kể: “Sau đó tôi chui ra khỏi xe, thấy vịt chạy tán Լоạɴ, nhiều người dân chạy đến bắt vịt chạy đi. Tôi liền chạy theo nói ‘cháu bị nạn thế này cô chú đừng bắt vịt nhà cháu’, thế mà nhiều người vẫn mang vịt chạy đi”.

Người dân bắt vịt của tài xế mang về.A. n h Dương cho biết, anh lái xe chở gần 2.000 con vịt từ tỉnh Nam Định đang trên đường vào Đà Nẵng thì gặp nạn. Sau khi xảy ra sự việc, anh này chỉ bắt lại được hơn 400 con.

“Tôi đang nằm ngủ bỗng thấy xe chao đảo rồi lật. Lúc đó tôi phản ứng bất ngờ và may mắn chỉ bị thương nhẹ ở chân. Tôi liền chui ra khỏi xe và кіếм đoạn vải quấn chỗ bị thương.

Thấy người dân bắt vịt chạy đi, tôi chạy theo xin mà nhiều người cứ thế chạy мấᴛ không cho lại”, anh Trường cũng nhớ lại.

Theo nam tài xế, ước tính thiệt hại số lượng vịt anh phải đền lên đến gần 200 triệu đồng. Hiện anh không biết sẽ làm sao để có số tiền lớn như vậy để trả cho chủ hàng.

Tổng hợp – Vietnamnet, WTT