Bị tố lươn lẹo vụ ‘lật kèo’ mua nhẫn cầu hôn, Huỳnh Anh: ‘Xin đừng xúc phạm, đụng tới vợ tôi’

218

Vừa qua, Huỳnh Anh bất ngờ trở thành nhân vật chính trong bài đăng tố cáo “mua nhẫn cầu hôn rồi lật kèo”.

Theo đó, nhân viên bán hàng L.V cho biết Huỳnh Anh đặt thiết kế riêng chiếc nhẫn cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương từ 14/1. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, gia công nhẫn, nam diễn viên nhiều lần thất hẹn lấy hàng. Thậm chí sau khi giao hàng tới tận tay, anh còn thông báo sai kích cỡ.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã bàn tán nhắc tên Huỳnh Anh rầm rộ, nam diễn viên cũng có động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Anh đăng tải dòng trạng thái khá dài để xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ. Huỳnh Anh còn cho biết bản thân đã muốn giữ im lặng trong những ngày qua nhưng sự việc nay đi quá xa, ảnh hưởng đến vợ sắp cưới của anh nên cần phải lên tiếng. Đáng nói, nam diễn viên không hề nhận sai trong vụ việc đấu tố nhẫn cầu hôn này mà khẳng định chỉ xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến người thân.

“Thân gửi mọi người. Khi bất kỳ sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước. Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ. Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực.

Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi suông nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía, không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này. Xin lỗi vì đã làm phiền”, nam diễn viên khẳng định.

Làm người nổi tiếng thì càng phải kín kẽ và giữ hình ảnh chứ sao. Huỳnh Anh mới đầu năm mà dính phốt liên tù tì rồi, không biết đâu mà lần.

Nguồn tin tổng hợp: ngoisao.vn