Cày Phim Đêm

1 nam diễn viên nổi tiếng dính nghi vấn bí mật sinh con từ 10 năm trước, sửa cả năm sinh?

9116

Scandal căng đét kh.iển làng giải trí xứ Trung chấn động ngày hôm nay chính là loạt scandal mới liên quan đến nam diễn viên Cung Tuấn. Giờ đây netizen đang đặt nghi vấn mỹ nam Sơn Hà Lệnh bí mật có con từ c.ách đây 10 năm, đồng thời sửa thông tin năm sinh.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc netizen tìm ra 1 tài khoản ẩn dAпʜ hỏi về việc xét ng.hiệm sàng lọc hội chứng down trước khi sinh trên trang Baidu Zhidao năm 2012. Khi kiểm tra ID của tài khoản này, Cnet nhận ra tên tài khoản là “Gongjun91” (giống với phiên âm tên của Cung Tuấn).

Sau đó, vào năm 2020, khi toàn bộ dữ liệu từ trang Baidu Zhidao được chuyển sang 1 trang web khác, tên tài khoản “Gongjun91” bị lộ. Điều này làm dấy lên nghi vấn Cung Tuấn đã có con từ 10 năm trước.

1 nam diễn viên nổi tiếng dính nghi vấn bí mật sinh con từ 10 năm trước, sửa cả năm sinh? - Ảnh 1.

Tài khoản được cho là của Cung Tuấn có đăng avatar gương mặt giống hệt góc nghiêng của nam diễn viên.

Không dừng lại ở đó, trong những bài đăng cũ của “Gongjun91” liên tiếp có những thông tin trùng khớp với Cung Tuấn, từ việc người này hỏi thông tin thi vào đại học Đông Hoa (nam diễn viên tốt nghiệp trường đại học này) cho tới profile ghi cung hoàng đạo Nhân Mã (hoàn toàn trùng hợp với Cung Tuấn).

Việc ghi tên tài khoản 91 kh.iển Cnet tiếp tục trAпʜ cãi việc ngôi sao Sơn Hà Lệnh thực sự sinh năm 1991, không phải 1992 như thông tin chia sẻ với truyền thông.

1 nam diễn viên nổi tiếng dính nghi vấn bí mật sinh con từ 10 năm trước, sửa cả năm sinh? - Ảnh 2.

Đáng chú ý, sau khi tin đồn rộ lên, tài khoản Gongjin91 bất ngờ đổi tên, sau đó khoá lại vào lúc 2h sáng. Người dùng mạng trAпʜ cãi rầm rộ và cho rằng, ekip của Cung Tuấn chột dạ, phải “phi taɴg” bằng chứng.

Cung Tuấn sinh năm 1992 (theo thông tin trên Baidu Baike), nhận được nhiều tình cảm của công chúng nhờ vai diễn trong bộ phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh đóng cùng Trương Triết Hạn. Hiện tại ekip Cung Tuấn vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi về vụ việc.

1 nam diễn viên nổi tiếng dính nghi vấn bí mật sinh con từ 10 năm trước, sửa cả năm sinh? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Nguồn: https://tintuc.vn/1-nam-dien-vien-noi-tieng-dinh-nghi-van-bi-mat-sinh-con-tu-10-nam-truoc-sua-ca-nam-sinh-post2230385