Cày Phim Đêm

Biết chồng bồ bịch, vợ chẳng mảy may mà ngã giá 500 triệu với cô bồ để… bán luôn

741

Ngoại tình giờ đây đã trở thành điều bình thường ở mỗi gia đình, chuyện mà nhà nào cũng phải đối diện. Dẫu mỗi khi nhắc đến, ai cũng nhăn mặt, bài xích nhưng chẳng thể nào thay đổi được lòng dạ của người đàn ông khi ngoại tình.

Mỗi người vợ, khi đối diện với chuyện chồng ngoại tình thì thường sẽ có những phản ứng khác nhau, chẳng ai giống ai. Có người nổi trận lôi đình, đùng đùng xách váy đi tìm bằng được nhân tình đánh ghen.

Có người lại im lặng chỉ biết than thân trách phận tại sao chồng lại đi ngoại tình. Tất cả đều chỉ biết chấp nhận và chịu thua số phận. Nhưng chẳng có ai dám từng 1 lần suy nghĩ tới chuyện trả thù chồng giống như người phụ nữ ở Karnataka, Ấn Độ.

Mới đây, tờ Nhật báo Tamil cho biết, một người vợ đã quyết định bán chồng mình cho nhân tình sau khi biết anh ta bồ bịch. Cụ thể, người phụ nữ có tên Ramya phát hiện ra chồng mình đến nhà của người tình sau khi đi làm về.

Sau đó, cô và chồng đã cãi nhau một trận nảy lửa về chuyện này nhưng sau cùng, cả hai đều không tìm được tiếng nói chung sau khi lời qua tiếng lại. Chồng Ramya coi đó là chuyện hết sức bình thường, đàn ông 5 thê 7 thiếp có là vấn đề gì quá to tát?

Hơn nữa, anh ta một mực phủ nhận chuyện có bồ và nói rằng vợ đang vu khống. Cuối cùng, Ramya tìm đến tận nhà của nhân tình để “ba mặt một lời”. Ban đầu, cô tỏ ra rất quyết liệt và tức giận vì người phụ nữ này dám cướp chồng mình.

Thậm chí, Ramya còn định ‘thượng cẳng chân hạ cẳng tay’ ngay tại địa bàn của cô ả. Nhưng sau đó, cô bồ bất ngờ xác nhận mối quan hệ sai trái với chồng cô và đề cập đến chuyện Ramya đang có khá nhiều các khoản nợ trên đầu.

Mới đầu, Ramya không hiểu chuyện gì đang diễn ra cho đến khi nhân tình đề nghị trả giúp hết cho cô nếu cô đồng ý nhường lại chồng của mình. Ramya ban đầu khá sốc vì chuyện này nhưng sau khi một hồi suy nghĩ, cô quyết định đồng ý.

“Giữ lại thân xác một người đàn ông đã thay lòng để làm gì. Tôi cũng chán ngấy chồng và chẳng hề còn chút hứng thú nào với anh ta nữa cả. Bán được thì bán luôn chứ”, Ramya hồ hởi nói.

Cuối cùng, sau thái độ bực tức khi mới tìm đến, giờ đây, Ramya ngồi chung bàn với nhân tình để thương lượng cuộc mua… bán chồng. Cô yêu cầu 1,7 triệu rupee (khoảng 1,6 tỷ đồng) nhưng sau đó giá cả đã được thỏa thuận xuống còn 500.000 rupee (khoảng 500 triệu đồng).

Vậy là chồng của Ramya đã được bán với giá 500 triệu đồng và Ramya đồng ý kí vào đơn ly hôn. Quả là một câu chuyện hài hước có một không hai khi chồng ngoại tình.

Câu chuyện trên đã tạo nên cuộc thao luận vô cùng sôi nổi của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý ủng hộ Ramya vì cô đã quyết định đúng, chồng ngoại tình thì chấp nhận ly hôn chứ giữ lại làm gì.

Nhiều người lại cho rằng cô bồ bị hớ vì chồng là thứ cho không cũng chẳng ai thèm. Chắc hẳn sau câu chuyện này, nhiều người vợ sẽ có cách hành xử thông minh hơn với nhân tình.

Bán chồng khi anh ta ngoại tình? Các chị em có từng nghĩ đến sẽ bán với giá bao nhiêu chưa?

Theo Webtretho