Cày Phim Đêm

Biết ông bà ngoại giành nuôi, bé Lavie sợ hãi dặn bảo mẫu: “Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho bà ngoại”

76

Bé Lavie sợ hãi căn dặn cô bảo mẫu khi biết chuyện ông bà ngoại đang gây khó dễ cho người chăm sóc mình.

Đến nay, sau gần 3 tháng kể từ ngày mất của Mai Phương, câu chuyện về việc nuôi dưỡng bé Lavie vẫn chưa được giải quyết. Dù Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền chăm sóc con gái cho hai cô bảo mẫu cùng ông bà nội của bé nhưng bố mẹ cố diễn viên vẫn nhờ đến luật sư để giành lại cháu ngoại vì cho rằng Lavie đang sống với những người không phải bà con, họ hàng thân thích.

Bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành lại quyền nuôi cháu gái.

Im lặng suốt một thời gian dài nhưng mới đây, hai cô bảo mẫu đã quyết định lên tiếng. Cả hai quyết định đâm đơn kiện liên quan đến luật sư của ông bà ngoại bé Lavie. Họa Mi – một trong hai cô bảo mẫu của bé Lavie cho rằng, người này đã xúc phạm đến danh dự, xâm phạm đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề.

Bên cạnh đó, cô bảo mẫu cũng không khỏi bức xúc khi bị bố mẹ Mai Phương tố cáo ăn chặn tiền nuôi dưỡng, chiếm đoạt tài sản của cố diễn viên lúc sinh thời. Chưa kể, ông bà ngoại bé Lavie còn thuê người đến nhà hai chị em quấy rối.

Bảo mẫu của bé Lavie lên tiếng về những thông tin sai sự thật do bố mẹ Mai Phương chia sẻ.

Mới đây, trong 1 đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Họa Mi và một người bạn thân thiết được lan truyền trên mạng xã hội, bảo mẫu của bé Lavie tiết lộ về những câu chuyện chưa được kể khiến ai nấy cũng không khỏi xót xa, đau đớn khi con gái Mai Phương mới 7 tuổi đã phải chịu nhiều tổn thương do ông bà ngoại gây ra.

Cô bảo mẫu tiết lộ dù mới 7 tuổi nhưng Lavie có suy nghĩ già dặn hơn những em bé khác. Khi biết chuyện ông bà ngoại giành nuôi, bé Lavie sợ hãi nói với cô bảo mẫu hãy về nhà nội sống để được an toàn. Thậm chí, con gái Mai Phương còn nhắc đi nhắc lại việc cô bảo mẫu nhớ phải dặn giáo viên chủ nhiệm không đưa con cho ông bà ngoại.

Bé Lavie sỡ hãi sau khi biết việc ông bà ngoại gây khó dễ với hai cô bảo mẫu.

“Như hồi chiều nay, Lavie nghe vụ lùm xùm và em không đón nó đi học về vì phải lo đơn từ. Về nó hỏi em tại sao con đi học bơi mà không đón con. Em mới nói cô Mi đang rất bận, cô Mi phải bảo vệ cô Mi vì bây giờ bà ngoại gây rất nhiều phiền phức cho cô, cho nên con phải thông cảm cho cô để bà Bảy (mẹ của cô bảo mẫu) đón con. Rồi nó nói với em thế này: ‘Cô Mi ơi bây giờ mình đi về bên nội ở đi, mình ở với ba Huy với bà nội là mình được an toàn’.

Không có đứa nào 7 tuổi nói được những câu như vậy. Chưa bao giờ em gặp đứa trẻ nào có rất nhiều suy nghĩ già dặn trong tư tưởng, hành động, việc làm mỗi ngày. Nó bảo ngày mai cô phải lập tức gọi cho cô Hà (giáo viên chủ nhiệm của Lavie) nói cô Hà bảo vệ con, nói cô Hà đừng đưa con cho bà ngoại, cô Mi phải dặn cô Hà thật kỹ…”

– cô bảo mẫu chia sẻ lại khoảnh khắc bé Lavie sợ hãi khi biết chuyện.

Bé Lavie mới 7 tuổi nhưng đã có suy nghĩ rất già dặn.

Bên cạnh đó, bảo mẫu con gái Mai Phương cho biết chị sẽ công khai hình ảnh lưỡi Lavie bị tổn thương nặng do bà ngoại lấy thìa inox cạo khi bé mắc bệnh tay chân miệng, đồng thời đưa chứng cứ Lavie không dùng được kháng sinh trẻ em do bị bà ngoại cho uống kháng sinh liều cao của người lớn từ lúc 1 tháng tuổi.

Hiện tại, sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Phần đông dư luận đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước việc làm của bố mẹ Mai Phương và mong câu chuyện sớm được pháp luật giải quyết, để bé Lavie được an toàn.