Cày Phim Đêm

Bỏ 1 nắm muối vào Nh.à vệ sinh: Tác dụng tuyệt vời lại tіếᴛ kiệm một khoản lớn mỗi năm

1146

Nhà vệ sinh, bồn cầu, Nh.à tắm là nơi bẩn nhất trong Nh.à. Thay bằng việc dùng các sản phẩm tẩy rửa đắt tiền, có c.ách nào thay thế hiệu quả mà tіếᴛ kiệm hay không?

8

Hãy chuẩn bị một cái thùng, cho 1 ít bột mì, một nắm muối theo tỷ lệ 1:1, sau đó thêm một ít baking soda và khuấy đều hỗn hợp.

6

Sử dụng hỗn hợp này để tẩy rửa bồn cầu, các vết ố vàng sẽ sạch ngay trong nháy mắt.

Hoặc bồn rửa mặt, lavabo, cũng là những vị trí bám bẩn, cáu cạnh. Dùng hỗn hợp vừa pha cọ rửa, bồn rửa mặt của bạn sẽ sạch tinh như mới.

7

Ưu điểm của phương pháp này rất nổi trội, vừa hiệu quả, giá rẻ lại không có hóa chất độc hại, không có mùi như nước tẩy rửa hóa học.

Một số công dụng khác của muối

Muối dễ dàng làm sạch bàn là

Bàn ủi sử dụng lâu ngày thì trên bề mặt bàn ủi sẽ bám vết dơ rất khó làm sạch được. Để làm sạch bề mặt bàn ủi dễ dàng, hãy dùng một miếng giấy bạc, rắc đều muối lên trên bề mặt giấy, sau đó mở bàn ủi đến nhiệt độ n.óng nhất, ủi lên chỗ muối đó trong vòng 1 phút, tức thì bề mặt bàn ủi sẽ sạch bong như mới.

Muối dễ dàng làm sạch chỗ trứng vỡ dấy bẩn

Trứng bị vỡ đổ xuống sàn thì rất khó làm sạch. Để làm sạch chỗ bị trứng vỡ, bạn rắc một ít muối lên đó, khoảng 10-15 phút sau dùng khăn Nh.à bếp lau sạch chỗ đó, như vậy có thể dễ dàng chùi sạch hoàn toàn vết trứng.

Muối có thể dập lửa bốc lên trong chảo dầu

Khi nấu nướng, chảo dầu bị bốc lửa, nếu bên cạnh không có đồ chữa lửa thì bạn có thể quăng vào chảo đang bốc lửa một ít muối thì lửa sẽ tắt. Tuyệt đối không được dùng nước để chữa lửa trong chảo.

Muối dễ dàng làm sạch mảng ɕɦáყ nồi

Khi nấu nướng, những mảng ɕɦáყ bám đáy nồi rất khó làm sạch; bạn chỉ cần rắc vào nồi ít muối, thấm vào đó chút nước, để yên đó trong khoảng 10 phút, mảng bám sẽ tự động tróc ra, sau đó bạn chỉ cần chùi nhẹ thì sẽ sạch bong.

CopyAMP code